Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bwipo xúc phạm T1 và Hàn Quốc, phải viết tâm thư xin lỗi trước sức ép từ fan

LMHT: Bwipo xúc phạm T1 và Hàn Quốc, phải viết tâm thư xin lỗi trước sức ép từ fan

Team XemGame | 20/11/2020 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của FNATIC, Gabriel “Bwipo” Rau, đã có những pha xử lý “hết sức cồng kềnh” trong những vụ việc liên quan đến T1 Esports.

Trong một buổi talkshow mới đây với cựu tuyển thủ LMHT IWillDominate, Bwipo đã có những đánh giá hết sức không tốt về T1 Esports xung quanh vụ việc lộ thông tin trên stream của Effort và gây ảnh hưởng đến BLV LS, cũng là bạn thân của Bwipo.

Trước đó, LS đã được đồn sẽ trở thành tân HLV của T1 và không nhận được sự ủng hộ của nhiều fan đội tuyển này. Tiếp đó, LS còn cho rằng mình bị công kích quá nhiều trên mạng xã hội, cũng như ảnh hưởng tới cả gia đình.

Bwipo cho rằng T1 Esports phải có những động thái xin lỗi LS. Đồng thời anh cũng trực tiếp chỉ ra rằng Effort là người có lỗi lớn nhất khi để lộ video trên stream.

Tiếp theo đó, tuyển thủ của FNATIC còn đề nghị Faker phải lên stream nói tốt về LS, người chưa được T1 đề cập trực tiếp đến lần nào. Quá bức xúc, Bwipo còn cho rằng người Hàn Quốc toàn là kẻ phân biệt chủng tộc và kỳ thị LGBT.

Những phát ngôn nói trên của Bwipo khiến cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc phẫn nộ. Họ ngay lập tức tạo nên làn sóng phản đối và dọa kiện tuyển thủ này lên Riot vì những lời lẽ xúc phạm.

T1 đã chứng minh rằng Effort vô tội trước cáo buộc từ Bwipo

Trong khi đó, T1 Esports cũng có động thái đáp trả khi công bố xin lỗi Effort và cho rằng tuyển thủ Hỗ Trợ này không có lỗi gì trong việc lộ thông tin trên stream. Điều này như chứng minh tình huống bắt lỗi của Bwipo là hoàn toàn thiếu cơ sở.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Esports chính thức xin lỗi Effort sau sự cố rò rỉ thông tin

Trước sức ép từ fan Hàn, Bwipo đã nhận ra lỗi sai của mình và đích thân viết tâm thư xin lỗi T1 cũng như cộng đồng Hàn Quốc.

Sau sự kiện ngày hôm qua, tôi đã đăng tweet xin lỗi T1 và Effort, những người hâm mộ/đồng nghiệp ở Hàn Quốc đã liên hệ với tôi. Họ đã giúp tôi hiểu được nguồn gốc của những phản ứng từ người hâm mộ đối với phát ngôn của tôi trên các diễn đàn tại Hàn Quốc và toàn cảnh sự việc đằng sau những phản ứng này.

Sau những cuộc trò chuyện đó tôi đã hiểu ra rằng mình đã thất bại trong việc đưa ra một lý do thực sự thoả đáng để giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Tôi xin lỗi vì điều này“.

Bức tâm thư xin lỗi rất dài của Bwipo trên Twitlonger

Bwipo cho biết anh đã quá cảm tính trong vụ việc này khi nó liên quan đến người bạn thân LS của mình. Đồng thời, anh cho rằng mình thiếu kiến thức khi đánh đồng cả cộng đồng Hàn Quốc. Tuyển thủ này cho biết anh rất xin lỗi Effort và đã nhắn tin trực tiếp đến người chơi Hỗ Trợ của T1.

Trước bức tâm thư xin lỗi rất dài và chi tiết của Bwipo, cộng đồng Hàn Quốc cảm thấy anh này có nhiều thành ý, vì vậy phản ứng chung đều là khá hài lòng. Dù vậy, nhiều người vẫn chờ đợi một án phạt mà Riot dành cho anh.

LMHT: Bwipo xúc phạm T1 và Hàn Quốc, phải viết tâm thư xin lỗi trước sức ép từ fan

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày