Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 Esports chính thức xin lỗi Effort sau sự cố rò rỉ thông tin

LMHT: T1 Esports chính thức xin lỗi Effort sau sự cố rò rỉ thông tin

Team XemGame | 19/11/2020 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những vấn đề bên lề khiến đội tuyển LMHT T1 Esports gặp rắc rối trong quãng thời gian vừa qua.

Mới đây T1 Esports đã chính thức đăng bài xin lỗi tuyển thủ Hỗ Trợ Effort trên Twitter chính thức của đội. Việc một đoạn clip trên stream của Effort bị rò rỉ hồi cuối tháng 10 đã vô tình dẫn đến những rắc rối không đáng có cho tuyển thủ này.

Cụ thể, sau một buổi stream của mình, Effort đã tiếp tục vào discord và để lộ những thông tin về Ban huấn luyện mới của T1 Esports trong mùa giải tới, gồm có LS và Polt.

Sự cố trên stream của Effort

Thông tin trên đã khiến LS gặp nhiều sự phản đối từ CĐV T1 vì những mâu thuẫn trong quá khứ. Không chỉ có thế, LS còn bị công kích trên hầu hết mạng xã hội, và cả người nhà của anh cũng bị lôi vào trong vụ việc này. Điều đó khiến cho LS bị trầm cảm và phải khóa hết mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Diana, Leona, Fiora, Lulu chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu

Trong một buổi talkshow mới đây, tuyển thủ Đường Trên của FNATIC là Bwipo đã cho rằng Effort là kẻ để rò rỉ thông tin dẫn đến hầu hết những rắc rối này và cần lên tiếng xin lỗi. Động thái mới nhất của T1 Esports là muốn giải oan cho tuyển thủ Hỗ Trợ của mình.

Thông báo chính thức từ Twitter của T1

Chúng tôi muốn làm rõ những sự hiểu lầm xung quanh việc rò rỉ thông tin từ màn hình máy tính của Effort. Vào ngày 27/10, sau khi Effort kết thúc buổi stream của mình, phần mềm quay phim màn hình đã không được tắt đúng cách. Vì vậy, mọi hoạt động của Effort sau đó vẫn tiếp tục được trình chiếu lên stream trong khi tuyển thủ này không hề biết gì“. T1 Esports thông báo.

T1 muốn gửi lời xin lỗi tới Effort vì những rắc rối mà cậu ấy đã phải hứng chịu, đồng thời vấn đề kỹ thuật đã được giải quyết ngay sau đó. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc đưa thông tin này đến toàn thể mọi người . Chúng tôi hy vọng điều này giúp mọi người hiểu rõ Effort không có bất kỳ lỗi gì trong chuyện này và cậu ấy không đáng phải nhận những lời chỉ trích“.

LMHT: T1 Esports chính thức xin lỗi Effort sau sự cố rò rỉ thông tin

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày