Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Diana, Leona, Fiora, Lulu chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu

LMHT: Diana, Leona, Fiora, Lulu chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu

Team XemGame | 19/11/2020 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Riot Games đã công bố kế hoạch ra mắt những trang phục Hàng Hiệu tiếp theo và kế hoạch xóa bỏ hệ thống điểm Hàng Hiệu trong năm 2021.

Theo đó, trang phục Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu và một trang phục của Diana (chưa rõ chủ đề) sẽ là những trang phục Hàng Hiệu cuối cùng trong năm 2020.

Riot sẽ tiếp tục ra mắt thêm 4 trang phục Hàng Hiệu nữa trong năm 2021 với Fiora, Lulu, Leona và 1 tướng chưa được xác định.

Leona và Diana sẽ có Trang Phục Hàng Hiệu

Từ đây đến giữa năm 2021, Riot sẽ mở cửa hàng đổi điểm Hàng Hiệu thêm 2 lần nữa trước khi xóa bỏ hệ thống điểm này và thay đổi bằng một phiên bản khác. Vì vậy, điểm Hàng Hiệu năm 2020 sẽ được giữ nguyên và có thể đổi các trang phục Hàng Hiệu trong năm 2021.

Cửa Hàng Hàng Hiệu sẽ được mở lại vào ngày 9.12 và đóng vào ngày 28.1. Cửa hàng này sẽ cho phép người chơi đổi điểm lấy trang phục, biểu tượng, biểu tượng cảm xúc, chìa khóa Hextech và Tinh Hoa Cam.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chỉnh sửa lại biểu tượng trang bị cho dễ nhìn hơn trong bản 10.24

Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu sẽ được ra mắt trong bản 10.24

Sau đó, phải đến cuối tháng 4/2021 thì Cửa Hàng Hàng Hiệu mới được mở lại lần cuối cùng trước khi bị xóa bỏ. Vì vậy, người chơi cần chú ý 2 mốc thời gian này để tận dụng hết những điểm Hàng Hiệu mình đang sở hữu.

Trang Phục Hàng Hiệu được ra mắt vào đầu năm 2018. Đây là loạt trang phục dựa trên chủ đề có sẵn và thay đổi với tông màu vàng ánh kim. Tất cả Trang Phục Hàng Hiệu đều được quy đổi bằng điểm trong những sự kiện Hàng Hiệu.

Cửa hàng Hàng Hiệu sẽ bị xóa vào giữa năm 2021

Có nhiều ý kiến về loạt Trang Phục Hàng Hiệu này khi cho rằng nó là một bản đa sắc cao cấp. Bên cạnh đó, cũng có một số người yêu thích việc cày nhiệm vụ để đổi lấy Trang Phục Hàng Hiệu độc đáo và có giới hạn.

LMHT: Diana, Leona, Fiora, Lulu chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày