Trang chủ » Chuyện làng game » Cá tháng tư 2022: Cộng đồng game thủ Việt trổ tài “bốc phét”

Cá tháng tư 2022: Cộng đồng game thủ Việt trổ tài “bốc phét”

Team XemGame | 01/04/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công đồng mạng được dịp cười thả ga, bay bổng với những giấc mơ trở thành sự thật bằng những lời đùa trong Cá Tháng Tư năm nay.

Nhiều tuyển thủ, đội tuyển chuyên nghiệp bị réo tên trong ngày Cá tháng tư năm nay. Công đồng mạng được dịp cười thả ga, bay bổng với những giấc mơ trở thành sự thật.

Zeros và Dia1 được ân xá

Trang VCS Meme vui mừng thông báo: OFFICIAL: Phạm ‘Zeros’ Minh Lộc đã được Riot Games ân xá và có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp ngay lập tức từ ngày 1/4. Lê ‘Dia1’ Phú Quý cũng đã được gỡ án cấm thi đấu trước thời hạn và có thể trở lại đội hình SBTC Esports kể từ ngày thi đấu thứ 2 của tuần 7 VCS mùa xuân 2022.

2T chuyển sang một đội tuyển ở LCK

SBTC Esports loan tin: Sau highlight gần nhất được RIOT phát trực tiếp ở khu vực LEC, 2T đang được một đội tuyển ở khu vực LCK săn đón, tạm gọi là Team X. Đây cũng là một bất ngờ lớn trong đêm dành cho cả thành viên này và ban điều hành, khi 2T được lọt vào mắt vàng của thành viên F của Team X. Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp dày dặn bậc nhất LCK, ngài F khẳng định 2T sẽ là “nhân tố vàng” của thể thao điện tử Hàn Quốc.

Ngài Morgan trở lại mái nhà xưa

Ngài Morgan và pháp sư đường giữa Lava của đội tuyển Brion Esports sẽ thi đấu cho Hanwha Life Esports vào mùa hè năm nay.

Marin quay lại đấu trường chuyên nghiệp

Huyền thoại đường trên – Marin sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp và tái ngộ cùng Faker tại T1. Đây là trò đùa đến từ vị trí của cựu BLV Khánh Hiệp.

Faker giải nghệ

BLV Mạnh An sốc trước tin Quỷ Vương Faker giải nghệ để đi lấy vợ.

T1 3-1 GEN

Một fan cứng của GEN đã làm ảnh pháp sư Trung Hoa – BLV Quản Trạch Nguyên (chuyên gia phán kết quả sai trước trận đấu) đưa ra dự đoán tỉ số T1 thắng 3-1 để phù hộ đội nhà có kết quả ngược lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Diên kiến “bạn gái tin đồn” của Zeros, nhan sắc có một điểm khiến fan nhìn vào ấn tượng luôn

UZI làm cầu thủ bóng đá

Tuyển thủ LMHT 25 tuổi UZI đã ký hợp đồng một năm với BLG trước khi trở thành cầu thủ cho HUPU Club, số áo của anh ta sẽ là 94 ở mùa giải mới.

Tựa game Thần Trừng của Việt Nam đã ra mắt sớm hơn dự kiến

Một game thủ đã hoàn thành tựa game này và cho biết có đến hơn 10 kịch bản kết thúc khác nhau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày