Trang chủ » Tin Game » Game Online » FO3: Các cầu thủ đa năng ở vị trí tiền vệ trung tâm

FO3: Các cầu thủ đa năng ở vị trí tiền vệ trung tâm

Team XemGame | 02/03/2016 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Bỏ qua những thẻ cầu thủ mùa WB và WL có chỉ số cao chót vót, chúng ta vẫn có thể tìm thấy những cầu thủ đa năng có thể đảm nhiệm xuất sắc cả 3 vị trí CDM, CM, CAM.

Paul Pogba/Yaya Toure WC14

Không cần phải nói nhiều về 2 cầu thủ này, họ là 2 gương mặt đã quá phổ biến trong đội hình của nhiều HLV. Nếu như Paul Pogba có lối đá xông xáo, quyết liệt và hoạt động rất rộng, Yaya Toure WC14 lại là mẫu cầu thủ vừa có khả năng dẫn dắt lối chơi, vừa tranh chấp cực kỳ hiệu quả.

Cả Toure và Pogba WC14 đều là những quái vật ở hàng tiền vệ, họ công thủ toàn diện, càn lướt tốt và có thể đá bao sân. Cũng chính vì vậy, dù bạn có bắt họ phải chơi ở vị trí CAM, CM hay CDM, họ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Họ là những cầu thủ rất phù hợp với gameplay hiện tại của FO3.

Ngoài lối chơi không ngại va chạm trong phòng ngự, cả 2 còn có 1 điểm chung khác đó là những cú sút xa uy lực.

Paul Pogba 14T

Có thể Pogba 14T không giỏi phòng ngự bằng Pogba WC14, nhưng anh lại hoạt động tích cực hơn hẳn. Anh thường xuyên có mặt ở những điểm nóng trên sân, cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Kể cả khi bạn có xếp anh đá CAM hay CM, Pogba vẫn có những tình huống lùi về rất sâu để tham gia phòng ngự.

Trong tấn công, Pogba 14T vẫn là mẫu cầu thủ rất toàn diện. Anh rất nhanh, chạy chỗ khôn ngoan và phối hợp rất ổn. Tiền vệ người Pháp còn khá dẻo, xoay sở rất khéo léo. Khả năng sút xa của Pogba 14T cũng không hề thua kém mùa WC14.

Đây có thể nói là thẻ mùa giải đa năng nhất và tấn công hay nhất của Pogba. Anh có thể chơi tốt ở tất cả các vị trí trừ GK.

Stven Gerrard WC06

Gerrard mùa ’08 là phiên bản hoàn thiện nhất của tiền vệ người Anh sau mùa WB, nhưng xét về sự đa năng, Gerrard mùa WC06 còn trội hơn anh nhiều.

Tuy thua kém mùa ’08 ở khoản chuyền bóng, đặc biệt là QW, nhưng Gerrard WC06 lại xông xáo hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh nhẹn hơn và thu hồi bóng rất hiệu quả. Anh hoạt động rộng hơn nhiều so với mùa ’08 và cũng chơi rất hay khi đá ở 2 cánh.

Phòng ngự lăn xả, còn trong tấn công, anh rất lợi hại với những cú sút xa, đặc biệt là những cú sút bằng CD.

Xabi Alonso U10/’08E

Khác với những trường hợp ở trên thường dùng tốc độ, sức mạnh hoặc thể lực để phòng thủ, Xabi Alonso lại là mẫu cầu thủ không quá mạnh về tranh chấp, nhưng lại đọc tình huống rất hợp lý. Điểm mạnh nhất của anh trong phòng ngự là cắt bóng.

Trên mặt trận tấn công, Xabi Alonso cũng là một cầu thủ sút xa tương đối ổn. Tuy nhiên, vũ khí lợi hại nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn là những đường chuyền. Anh chọc khe W hay QW đều rất hay và thực hiện tốt những tình huống phối hợp ngắn. Khả năng đá phạt tốt của Alonso cũng là một ưu điểm của cầu thủ này.

Trong 2 mùa, mùa ‘08E lại trội hơn ở khoản chạy chỗ tấn công cũng như chuyền chọc, còn mùa U10 lại phòng ngự, tranh cướp bóng hiệu quả hơn.

Arturo Vidal WC14

Cũng như người đồng đội cũ Paul Pogba, Vidal là mẫu tiền vệ box-to-box có thể “cày” khắp mặt sân trong 90 phút thi đấu. Thẻ hình của Paul Pogba không quá tốt, nhưng anh lại đeo bám rất dai dẳng và tích cực lùi về hỗ trợ phòng ngự. Khi tấn công, tiền vệ người Chile cũng rất siêng chạy chỗ và phối hợp rất chính xác.

Bên cạnh những tình huống phối hợp ngắn, Vidal cũng sút xa và dứt điểm cận thành khá hiệu quả. Những cú sút của anh thường khá căng và chính xác.

Tuy chưa thể sánh bằng Pogba 14T hay Yaya Toure WC14, nhưng Vidal vẫn là 1 tiền vệ đa năng đáng sử dụng trong FO3.

Ở phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu những cầu thủ đa năng, nhưng có mức giá rẻ hơn hẳn những cầu thủ nói trên.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2383 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày