Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent xịn hơn hẳn ĐTCL Mobile – vừa có mùa 1 lại có cả full mùa 5??

Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent xịn hơn hẳn ĐTCL Mobile – vừa có mùa 1 lại có cả full mùa 5??

Team XemGame | 30/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng điểm qua những chế độ của Đại Chiến Xẻng Vàng bên dưới và lý giải vì sao tựa game này lại được yêu thích đến vậy.

Tại Việt Nam, chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý rất được lòng người hâm mộ. Trong năm trước, Riot Games đã giới thiệu rằng họ đang phát triển và thử nghiệm ĐTCL Mobile. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ của chế độ chơi cờ tự động cực kỳ ngóng chờ.Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa chính thức trình làng ĐTCL Mobile và khiến không ít người thất vọng.

https://youtu.be/gRVmkbjrFuo

Tuy nhiên khá bất ngờ thay, Tencent thông qua một studio con vừa phát hành phiên bản spin-off, có thể tạm gọi là bản copy của ĐTCL, tại Trung Quốc với tên gọi 金铲铲之战 – The Battle of Golden Spatula (Tạm dịch:Đại Chiến Xẻng Vàng). Được biết, dù chỉ mới ra mắt nhưng tựa game này đã ngay lập tức nằm chễm chệ vị trí top game tải về nhiều nhất của hệ điều hành iOS.

Hãy cùng điểm qua những chế độ của Đại Chiến Xẻng Vàng bên dưới và lý giải vì sao tựa game này lại được yêu thích đến vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent – trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Mùa 1/ Chế độ Classic

Chế độ Classic sẽ mang mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý trở lại bằng cả 2 hình thức đấu thương và rank. Theo đó các Tộc/Hệ quen thuộc như Quý Tộc, Băng Tộc…. cũng như các đơn vị nổi tiếng như Draven hay Kayle cũng có sự góp mặt. Tuy vậy chế độ này cũng có một vài điểm mới lạ.

Cụ thể, bộ trang bị sẽ được lấy từ mùa 5 hiện tại để đảm bảo sự cân bằng, ví dụ như khi ghép Cung và Đai sẽ ra Zz’rot chứ không phải Rìu Mãng Xà.

Tuy vậy có một số cách để bạn có được những trang bị trứ danh của mùa 1 như Tàn Kiếm, Dao Câm Lặng, Kiếm Giảm Sao ….

Theo đó ở vòng 4-2 mỗi người chơi sẽ nhận được một gói hàng hỗ trợ đặc biệt (giống như Lồng Đèn của mùa 4), trong gói hàng này là những trang bị ở trên…. hoặc vàng và các trang bị như Búa Rèn Đồ….

Và có 1 đơn vị mới là Wukong – 4 tiền (Quý Tộc/Hoang Dã/Đấu Sĩ) với kỹ năng xoay gậy quen thuộc.

https://www.youtube.com/watch?v=bFFeF8bNsWk

Giải Đố

Đây là chế độ hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Theo đó người chơi sẽ được giải đố trong một bàn đấu được dựng sẵn với những trang bị hay đơn vị nhất định, mục tiêu là giành chiến thắng bằng cách di chuyển các quân cờ hay ghép trang bị phù hợp. Người chơi giải đố thành công sẽ được thưởng tiền đặc biệt ingame để mua Linh Thú hay bàn đấu.

Các câu đố sẽ được cập theo tuần.

Mùa 5/Hyper Roll

Không chỉ có mùa 1 ở chế độ Classic, mùa 5 hiện tại cũng xuất hiện trong Đại Chiến Xẻng Vàng và người chơi có thể tranh tài đấu thường hay rank. Được biết game sẽ cập nhật chế độ này dựa trên các bản update mới nhất từ Riot Games nên bạn hoàn toàn có thể làm quen với Đại Chiến Xẻng Vàng không khác gì ĐTCL PC.

Song song với đó là Hyper Roll – không khác gì phiên bản hiện tại :

Duo/2v2v2v2

Duo mode là chế độ chơi để bạn chiến cùng bạn bè của mình trong thể thức 2v2v2v2 đặc biệt, đây là chế độ chỉ xuất hiện 5 tiếng mỗi ngày từ 19h – 24h.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (172 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày