Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent – trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent – trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Team XemGame | 27/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gameplay của mùa 1 cộng với những cải tiến, trang bị tối ưu nhất Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí nhất.

Cách đây một thời gian dài, Riot Games đã thông báo về việc ra mắt những máy chủ Đấu Trường Chân Lý Mobile riêng lẻ cho từng khu vực trên thế giới. Việc hứa hẹn này đã khiến cộng đồng “kỳ thủ” rất háo hức mong chờ.

Nhưng đến hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo hoặc dấu hiệu gì cho thấy dự án này đang được quan tâm, làm cho nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý cảm thấy rất thất vọng. Kết quả là một nhà phát hành tại Trung Quốc đã tự ra mắt một phiên bản Đấu Trường Chân Lý riêng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=bFFeF8bNsWk

Đáng ngạc nhiên hơn là người đứng sau nhà phát hành này lại chính là …. Tencent – người đang nắm giữ quyền phát hành LMHT ở TQ. Khiến cộng đồng game thủ không khỏi liên tưởng đến trường hợp của Vương Giả Vinh Diệu trong quá khứ, nhờ ra trước Tốc Chiến nên hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường tại đây.

Dù sao thì với gameplay nguyên bản của mùa 1 cộng với những cải tiến, trang bị được tối ưu nhất của mùa 5. Thì Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí nhất cho người chơi, hãy cùng xem cách tải game về nào.

Tạo Wechat

Để đăng nhập Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent thì người chơi cần 1 tài khoản WeChat. Tuy vậy để đăng ký thành công thì WeChat sẽ cần sự bảo lãnh từ 1 người khác đã có sẵn tài khoản Wechat thông qua việc quét mã QR nên hãy lưu ý điều này.

Tải WeChat về tại iOS/Android

Mở ứng dụng > Chọn Đăng Ký > Chọn thông quá SĐT > Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat > Đồng ý điều khoản > Đăng Ký. (Ở phần khu vực thì chọn Việt Nam (+84), số điện thoại thì bỏ số 0 ở đầu.

Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật > Chọn Next > Xác nhận mã Captcha > Kiếm tra an toàn > Nhờ bạn bè có sử dụng WeChat quét mã QR xác nhận > Nhập mã > Hoàn tất đăng ký.

Tải Taptap

Hiện tại cách dễ nhất để tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent là từ Taptap, nên bạn phải down ứng dụng này về trước tại ĐÂY (nhớ cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn).

Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent - trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Mở TapTap > Nhập tên game tại biểu tượng tìm kiếm : 金铲铲之战 > Chọn Cài đặt. Hoặc dùng đường dẫn tại ĐÂY

Sau khi cài đặt thành công Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent, mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản WeChat vừa tạo và bạn đã thành công tải game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Chiến Xẻng Vàng – ĐTCL bản Tencent có gì đặc biệt?

Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent - trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile
Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent - trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Nhìn chung cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent khá dễ, tuy vậy bước khó nhất là lập một tài khoản WeChat có sự bão lãnh mà thôi. Người chơi có thể lên những group cộng đồng ĐTCL Mobile và nhờ những game thủ đã tải game thành công giúp đỡ bước này.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (170 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày