Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đại Chiến Xẻng Vàng – ĐTCL bản Tencent có gì đặc biệt?

Đại Chiến Xẻng Vàng – ĐTCL bản Tencent có gì đặc biệt?

Team XemGame | 24/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu đây Đại Chiến Xẻng Vàng có phải pha đánh phủ đầu của Tencent như Vương Giả Vinh Diệu đã làm với Tốc Chiến từ trước?

Với những khác biệt rất lớn về khả năng kiểm duyệt game… nên Đấu Trường Chân Lý Mobile hiện tại rất khó để có thể phát hành một cách danh chính ngôn thuận tại thị trường TQ. Tuy vậy trong một diễn biến bất ngờ Tencent đã quyết định chế biến xào xáo lại một phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình.

https://www.youtube.com/watch?v=bFFeF8bNsWk

Cụ thể tựa game mới này sẽ có tên là 金铲铲之战 (tạm dịch Đại Chiến Xẻng Vàng). Và được phát hành bởi NExT Studios – một công ty con của Tencent Games. Dựa trên thông tin từ NExT Studios, “Đại Chiến Xẻng Vàng” sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/8 sắp tới. Hiện tại tựa game này đã có khoảng 100 nghìn người đăng ký tải trước và có thể sẽ tăng mạnh khi được ra mắt chính thức ở đất nước tỷ dân.

Theo đó gameplay của Đại Chiến Xẻng Vàng sẽ giống y hệt Đấu Trường Chân Lý nhưng bắt đầu tại mùa 1 của tựa game này cùng những Tộc/Hệ huyền thoại như Hải Tặc, Hóa Hình, Pháp Sư…. Song song với đó vẫn có những chỉnh sửa về bộ trang bị để gần giống với ĐTCL hiện tại, ở dưới bạn có thể thấy Găng Đạo Tặc – trang bị hoàn toàn chưa xuất hiện tại mùa 1 nhưng lại có ở Đại Chiến Xẻng Vàng

Chế độ chơi 2 người một đội được thêm mới so với bản chính chủ cũng như hình ảnh tướng được làm lại để mang đậm dấu ấn Trung Quốc hơn cũng là điểm khác biệt của sản phẩm này so với Đấu Trường Chân Lý mùa 1. Cụ thể chúng ta có thể thấy Vayne được khoác lên mình trang phục Tân Niên thay vì là mặc định:

https://www.youtube.com/watch?v=6LOJocMwIgM

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Teemo là con bài “dị” khắc chế meta mà nhiều game thủ đang lỡ quên

Cộng đồng game thủ đang khá hoang mang vì Tencent ra mắt phiên bản “nhái” này chẳng khác nào “đá chén cơm” của chính Riot Games khi họ ra mắt phiên bản chính thức của Đấu Trường Chân Lý Mobile. Liệu đây là một pha đánh phủ đầu như hồi trước khi mà Tốc Chiến chưa ra mắt thì Tencent đã ra mắt Vương Giả Vinh Diệu và Liên Quân từ đó nắm cả thị trường di động trong tay ?

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (170 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày