Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Teemo là con bài “dị” khắc chế meta mà nhiều game thủ đang lỡ quên

Đấu Trường Chân Lý: Teemo là con bài “dị” khắc chế meta mà nhiều game thủ đang lỡ quên

Team XemGame | 24/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có nhiều hạn chế, nên ngoại trừ một số đội hình đặc biệt như Tiểu Quỷ, 5 vàng Thuật Sĩ mà người chơi thường rất ít khi nào giữ Teemo ở lại.

Teemo là vị tướng 5 vàng với cơ chế đặc biệt tức là phải ở một cấp độ ít nhất là 7 thì người chơi mới có cơ hội sở hữu được. Và đây là vị tướng đầu tiên của ĐTCL mà game thủ phải mua bằng máu chứ không phải bằng vàng như bình thường. Nếu có thay đổi đội hình hay không có nhu cầu sử dụng nữa, người chơi bán ra thì chỉ nhận được 5 vàng và dĩ nhiên là không hồi máu.

Bởi nhiều hạn chế như vậy, nên ngoại trừ một số đội hình đặc biệt như Tiểu Quỷ, Thuật Sĩ mà người chơi thường rất ít khi nào giữ Teemo ở lại. Nếu có giữ lại thì cũng là dùng mẹo mua đi bán lại để lấy 5 vàng thêm mà thôi.

Teemo thoạt nhìn thì sát thương có vẻ không có gì ấn tượng lắm, tuy vậy nhiều người đang hiểu lầm sức mạnh thật sự của con tướng này. Điểm lợi hại nhất của nó chính là việc trừ đến 50% tốc đánh cho tất cả những tướng bị trúng chiêu và Teemo luôn nhắm vào tướng có tốc đánh nhanh nhất trên bàn.

Nếu các bạn đã biết sự khó chịu bậc nhất của Lee Sin thế nào khi có thể trụ vững trên bàn nhờ hiệu ứng trừ tốc đánh, thì điều tương tự cũng đúng với Teemo. Và tuyệt hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể shut down hoàn toàn dàn chủ lực của đối phương dù họ có là đội hình đi phép hay vật lý đi chăng nữa (tướng càng đánh nhiều thì lên năng lượng càng nhanh).

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 tướng triệu hồi bá đạo nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Điểm mạnh của Teemo còn nằm ở việc có thể đánh trúng nhiều mục tiêu – nếu như LeeSin chỉ giới hạn ở hàng đầu chống chịu thì Teemo hoàn toàn có thể ném nấm trúng toàn bộ đội hình nếu chúng để theo kiểu co cụm vào trong. Ở đây chúng ta có thể thấy một pha xử lý quyết định trận đấu khi Teemo được thay vào đúng lúc khiến Jax không nhấc nổi gậy lên mà đánh :

Trong meta hiện tại, khi có quá nhiều đội hình vật lý lên ngôi và những chủ lực phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh Jax, Aphelios…., thì Teemo xuất hiện như một lựa chọn anti meta thứ thiệt. Hãy luôn dành chỗ cho Quỷ Vương trong đội hình của bạn để có thể giành được chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5112 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày