Trang chủ » Game thủ » Các loại nước uống của Game Thủ theo từng giai đoạn

Các loại nước uống của Game Thủ theo từng giai đoạn

Team XemGame | 22/12/2015 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau vụ bê bối của Tân Hiệp Phát, hàng loạt các tầng lớp người tiêu dùng đã cùng nhau lên tiếng tẩy chay các sản phẩm của công ty này.

Không chỉ những người tiêu dùng thông thường, các game thủ cũng hưởng ứng khá mạnh về các loại sản phẩm này. Hãy cùng xem qua các loại nước uống của game thủ theo từng giai đoạn nhé.

manhnt - 12/22/2015 2:41 pm

Như từ lâu chúng ta đã biết, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát luôn có mặt tại các phòng net từ nhỏ đến lớn, 1 thời gian sau khi Sting xuất hiện hàng loạt các game thủ đã chọn cho mình loại nước tăng lực này vì chúng phổ biến và có giá thành thấp hơn nhưng hương vị lại không hề thua kém. Đây cũng là dấu mốc cho sự lụi tàn của Tân Hiệp Phát trong lòng game thủ, nhưng thị trường người tiêu dùng thì không có nhiều biến động.

manhnt - 12/22/2015 2:41 pm

Nhưng với sự thay đổi cơ chế trong thành phần và hương vị, Sting đóng chai thủy tinh dần dần đã tự hủy hoại vị trí của mình, nhiều game thủ đã chọn lại hương vị cũ là Cola và Redbull, 1 số thì chọn cho mình nước lọc để an toàn hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

1 năm trở lại đây, 1 loại nước uống mệnh danh là thần dược của game thủ được xuất hiện với mẫu mã rất bắt mắt nhưng lại không kém phần “Đắt tiền” có tên là Monster. Loại nước uống này rất có ích cho những game thủ cầy đêm, 1 số sĩ tử còn dùng nó để tăng cường sức khỏe ôn bài trước kỳ thi, nhưng loại nước này có tác hại khá to lớn nếu như không biết dùng đúng cách (khuyến cáo mỗi ngày chỉ uống 1 đến 2 lon, thời gian cách nhau là 6 tiếng).

manhnt - 12/22/2015 2:41 pm

Dù có giá thành cao, nhưng nhiều game thủ vẫn chọn Monster làm bạn đồng hành của mình trong các lần xuyên đêm, điển hình nhất là các game thủ CS:GO và Dota 2. Các sản phẩm của loại nước này cũng ngày được tiếp cận đến nhiều game thủ ở các phòng net lớn và được đón nhận khá nhiều, ngoài ra trong các sự kiện, loại nước này cũng được giảm giá đáng kể, khiến cho nhiều người ngày càng được biết đến hơn.

manhnt - 12/22/2015 2:41 pm

[poll id=”460″]

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày