Trang chủ » Chuyện làng game » Các sản phẩm của SofM sắp được bày bán với mục đích từ thiện, người hâm mộ thêm phần tự hào

Các sản phẩm của SofM sắp được bày bán với mục đích từ thiện, người hâm mộ thêm phần tự hào

Team XemGame | 03/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM dù đang thi đấu tại Trung Quốc nhưng vẫn không quên đóng góp cho cộng đồng, từ thiện bằng hoạt động bán sản phẩm của “nóc nhà” Lily.

LPL Mùa Hè 2022 chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ khởi tranh tại Trung Quốc. Như thường lệ, các đội tuyển cũng nhanh chóng hoàn thiện đội hình chính thức và đưa ra thông báo về đội tuyển trước khi mùa giải bắt đầu. SofM vẫn sẽ tiếp tục sát cánh cùng TheShy và những người đồng đội tại Weibo Gaming với mục tiêu tối thiểu là tấm vé đến với CKTG 2022.

Trong khi SofM đang miệt mài đấu tập và try hard rank Hàn với vị trí top 10 thì tại Việt Nam, người thương của chàng tuyển thủ – Lily cũng đang tất bật với công việc và đặc biệt là một sự kiện do chính Lily đứng ra tổ chức với mong muốn tạo ra một nơi để những người yêu quý SofM có thể gặp mặt sở hữu những món đồ của thần tượng cũng như đạt được mục đích tối thượng là đóng góp cho cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện.

Lily sẽ thay mặt SofM để tổ chức hoạt động bán sản phẩm vì mục đích từ thiện

Cụ thể, theo bài viết được Lily đăng tải trên fanpage của SofM, đây sẽ là một buổi pop-up bày bán các sản phẩm liên quan tới SofM bao gồm Pad chuột, Áo, Sticker và tất cả số tiền thu được sẽ được sau hoạt động sẽ được đem đi làm từ thiện. 

Bài viết về hoạt động được Lily đăng tải

Về thời gian và địa điểm, buổi pop-up sẽ diễn ra vào cuối tháng 6, dự kiến từ ngày 24-26/06 tại Quận 1, TPHCM. Các sản phẩm sẽ chủ yếu được bày bán offline tại địa điểm tổ chức. Lily cũng dự kiến sẽ có một buổi bán sản phẩm tương tự vào khoảng cuối tháng 7 diễn ra tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm của người hâm mộ tại quê hương Cầu Giấy của SofM.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân binh Việt Nam chính thức gia nhập Fredit BRION, có cơ hội sát cánh Ngài Morgan ở LCK

Đây không phải lần đầu tiên một người nổi tiếng trong cộng đồng game và esports Việt Nam như SofM đứng ra để bán các sản phẩm hay kêu gọi từ thiện. Người nổi tiếng nhất với những hoạt động này phải kể tới streamer Mixigaming khi Tộc Trưởng của chúng ta đã duy trì hoạt động từ thiện khoảng 2 năm nay và cũng đạt được nhiều thành công và tán dương từ người hâm mộ.

Tộc Trưởng cũng là một người nổi tiếng trong cộng đồng game với những hoạt động từ thiện

Thật sự tự hào khi cộng đồng game và esports Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực không chỉ về mặt thành tích, thứ hạng mà còn là cả những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người dân và địa điểm còn thiếu thốn. Hy vọng anh Độ Mixi, SofM và nhiều game thủ, streamer khác có thể tiếp duy trì những hoạt động ý nghĩa như này để xây dựng một cộng đồng game giàu tính nhân văn hơn. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày