Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Các streamer chơi gì tại ShowMatch trải nghiệm ĐTCL Mùa 9?

Các streamer chơi gì tại ShowMatch trải nghiệm ĐTCL Mùa 9?

Team XemGame | 18/06/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL Mùa 9 đã ra mắt và như thường lệ chúng ta sẽ có những trận đấu showmatch cho mùa giải mới với sự tham gia của các streamer nổi tiếng.

ĐTCL Mùa 9 đã cập bến máy chủ Việt Nam với nhiều cơ chế mới lạ. Như thường lệ để quảng bá cho mùa giải mới, ĐTCL đã tổ chức một showmatch vui vẻ giữa những streamer và tuyển thủ ĐTCL có kỹ năng và tầm ảnh hưởng tại khu vực Việt Nam.

Lobby quảng bá cho ĐTCL Mùa 9 lần này có sự góp mặt của những streamer nổi tiếng bao gồm Em Ché, các thành viên khác của GD là Stillness, Feed, Đậu Đậu cùng SBTC Kit, MinaYoung, Ghiền Sly và tuyển thủ vừa dành vị trí top 3 thế giới ĐTCL Mùa 8 là SVM YBY1.

Một showmatch for fun cho ĐTCL Mùa 9 nhưng các tuyển thủ của chúng ta vẫn thi đấu khá nghiêm túc dù phiên bản còn một số lỗi như trang bị Kim Long của Em Chè bị lỗi. Về các trận đấu, có vẻ như Huyền Thoại Poro đang được nhiều streamer của chúng ta tin dùng với tỉ lệ lựa chọn tương đối cao.

Các bài đấu và đội hình cũng được các khách mời sử dụng đa dạng theo tình huống nhưng những đội hình carry 4 vàng vẫn đang thực sự là một thế lực trong meta hiện tại. Aphelios Freljord, Zeri Zaun và Azir Shurima là các đội hình có tỉ lệ vào top cao nhất trong các trận đấu. Điều này khá giống với chế độ xếp hạng đơn khi cả 3 đều đang được nhiều cờ thủ spam trong thời gian vừa rồi.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Cách xây dựng đội hình Hư Không chuẩn chỉ từ lấy ấn đến top 1

Ngoài ra, nhà vô địch của chúng ta YBY1 cũng thể hiện 1 trận đấu tương đối mãn nhãn với đội hình Tristana 4 sao carry cùng Quần Đảo Bóng Đêm và Can Trường. Các bạn hoàn toàn có thể học hỏi và áp dụng trong các trận đấu xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6634 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày