Trang chủ » Chuyện làng game » Các thể loại game thích hợp để bạn cày cùng “người thương” trong Valentine

Các thể loại game thích hợp để bạn cày cùng “người thương” trong Valentine

Team XemGame | 08/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nam game thủ đang muốn tìm game, để rủ rê crush hay một nửa của mình chơi cùng thì có thể tham khảo bài viết này.

Thời nay, nữ giới xuất hiện trong game khá nhiều và hầu như game gì nam chơi được thì nữ cũng chơi được. Nhưng mà thị trường game vẫn có sản phẩm sinh ra với mục đích nhắm đến đối tượng phục vụ là nữ giới. Nhìn chung, những game này thuộc thể loại casual (game đơn giản) ngắn gọn, dễ hiểu, âm nhạc vui tươi, đồ họa dễ thương.

Nếu bạn chọn game thiên về phái nữ, giới thiệu và chơi cùng thì sẽ gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng người đó. Sau đây là các thể loại game và tựa game dành cho bạn tìm hiểu qua.

Game giải đố

Thể loại game trung lập này vừa lôi cuốn, vừa là điều kiện để cả hai nói chuyện, thảo luận cùng nhau. Hoặc là bạn tỏa sáng với IQ của mình, thể hiện tính sáng tạo, hoặc là bạn tung hô tài năng của bạn gái một cách chính đáng ở thể loại game giải đố. Có rất nhiều game với phong cách đồ họa, lối chơi khác nhau, sớm muộn bạn cũng sẽ tìm được game đúng gu cho cả 2.

Game giải đố tiêu biểu: Candy Crush Saga, Save the Doge, Draw Action, Carto, Threes! Freeplay, Brain Out.  

Game âm nhạc

Đây thật sự là sân chơi của phái yếu, người chơi được thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích. Và lướt ngón tay điêu luyện của mình trên màn hình điện thoại/bàn phím, thực hiện chuỗi combo, nhìn điểm số nhảy lên không ngớt… tất cả mang lại cảm giác thật chill. Việc bạn dành thời gian, nỗ lực tham gia cùng bạn nữ ở thể loại game này sẽ thể hiện lòng chân thành của bạn.

Game âm nhạc tiêu biểu: Arcaea, Cytus II, Dynamix, Magic Twist, A Dance of Fire and Ice, HotSteps, Beat Saber.

Game co-op

Đây không phải là một thể loại game mà là một tính năng trong game. Có một số game trở nên rất vui khi chơi 2-4 người co-op cùng nhau. Đôi bạn sẽ vào sinh ra từ trong game hoặc ít nhất cũng giúp đỡ nhau, vượt qua hoạn nạn. Những tình huống nảy sinh như tranh nhau nhặt vật phẩm, chia nhau các phần việc, so kè điểm số mỗi khi qua màn… đều trở thành đề tài hấp dẫn cho cả 2.

Có thể bạn muốn xem thêm : Overwatch 2 mùa 3 chính thức khởi tranh

Game co-op tiêu biểu: LMHT, CSGO, MineCraft, GGGGG, The Escapists 2, It Takes Two, Overcooked! 2, Sky: Children of the Light.

Đa phần những game (PC, Mobile) xuất hiện trong bài viết đều dễ tiếp cận, có tính giải trí cao, đã được giới game thủ đánh giá tích cực thời gian vừa qua. Cho nên bạn bạn sẽ sớm tìm ra game phù hợp cho bản thân và người mà bạn muốn chơi cùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày