Trang chủ » Chuyện làng game » Các tựa game của Hoyoverse như Honkai, Genshin chuẩn bị về client chung

Các tựa game của Hoyoverse như Honkai, Genshin chuẩn bị về client chung

Team XemGame | 19/03/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi hi vọng có thể vào truy cập toàn bộ các game như Honkai: Star Rail, Genshin Impact, Honkai Impact 3 chỉ từ 1 Client duy nhất

Các tựa game của Hoyoverse như Genshin Impact hay Honkai: Star Rail luôn có các tuỳ chọn client riêng biệt, nhưng điều này có thể sớm bị thay đổi vì nhiều nguồn tin đã báo cáo rằng Hoyoverse đang phát triển một client chung cho tất cả các tựa game của họ.

Theo như một trang fanpage của Genshin Impact, nhà sản xuất HoYoverse đang tiến hành thử nghiệm một dạng Client mới. Tương tự như phiên bản của Riot Games, tất cả các tựa game của HoYoverse sẽ được tích hợp trong một Client để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần tốn công đăng xuất đăng nhập thường xuyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tapjoy của Unity ra mắt Daily Rewards, cung cấp Chiến dịch Offerwall đưa người dùng quay lại

Thông tin này bắt nguồn từ một bản beta của Honkai Impact khi mang đến cập nhật có sự thay đổi đáng kể về giao diện, dường như đã trải qua một cuộc đại tu hoàn chỉnh khiến fan của các tựa game Hoyoverse cho rằng đang có sự tương đồng về mặt giao diện của 3 sản phẩm của nhà phát triển này.

Qua đó, người chơi hi vọng có thể vào truy cập toàn bộ các game như Honkai: Star Rail, Genshin Impact, Honkai Impact 3 và nhiều trò chơi khác trong tương lai chỉ từ 1 Client duy nhất. Và qua đó tạo nên một bước tiến trong quá trình xây dựng hệ sinh thái HoYoverse.

Dù vậy thì client mới này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, và chưa rõ bao giờ thì nó mới có thể đưa vào hoạt động chính thức.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày