Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Các tướng Hỗ Trợ nào sẽ hợp với 2 Xạ Thủ mạnh nhất meta – Zeri và Sivir??

Các tướng Hỗ Trợ nào sẽ hợp với 2 Xạ Thủ mạnh nhất meta – Zeri và Sivir??

Team XemGame | 16/08/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hỗ trợ của Zeri thường có chiêu thức ngăn cản tướng địch tiếp cận, trong khi đó người có thể đồng hành cùng Sivir mang thiên hướng tấn công.

Ở 2 phiên bản gần đây, Zeri và Sivir hay xuất hiện cùng nhau tại giai đoạn cấm chọn, cùng bị cấm hoặc cùng được chọn. Mặc dù lối chơi của 2 vị tướng này khác nhau nhưng họ lại là sự khắc chế lẫn nhau tốt nhất so với những xạ thủ khác, và qua đó biến đây thành 2 lựa chọn mạnh nhất meta.

Zeri có bộ kỹ năng truy đuổi, ám sát mục tiêu tốt, lượng sát thương đột biến trong giao tranh. Sivir đẩy đường vô địch thiên hạ, gây sát thương theo thời gian thuộc hàng top đầu, kết hợp với đồng đội cùng tiến cùng lùi đầy mạnh mẽ.

Sivir

Các vị tướng hỗ trợ hợp với Sivir là Rakan, Pyke, Yuumi, Ashe và Nautilus. Về cơ bản, Nữ Chúa Chiến Trường – Sivir là vị tướng hiếu chiến, lấy tấn công áp đảo làm trọng tâm, do đó Sivir cần những vị tướng có khả năng lao vào tướng địch để gây các hiệu ứng khống chế hoặc tạo ra nguồn sát thương lớn hạ gục nhanh một mục tiêu.

Ở trình độ chuyên nghiệp, các tuyển thủ hỗ trợ thường chọn Rakan, Yuumi để song hành cùng Sivir. Rakan có khả năng mở combat đa dạng từ W – Xuất Hiện Hoành Tráng, R – Bộ Pháp Thần Tốc lượng CC của Rakan đủ nhiều để Sivir có thời gian xả sát thương. Tương tự, Yuumi cũng có bộ chiêu thức như Rakan nhưng phụ thuộc quá nhiều vào chiêu cuối, với lại Yuumi sẽ không roam tốt so với Rakan, bù lại thì Sivir kết hợp cùng Yuumi sẽ an toàn hơn.

Những vị tướng cấu rỉa, làm chậm, gây sát thương như Pyke, Ashe và Nautilus rất thích hợp để đánh rank theo chiến thuật thắng đường thắng trận. Bản thân Sivir đã là một vị tướng gây nhiều sát thương từ khoảng cách xa, cộng thêm sự giúp sức của các vị tướng hỗ trợ hổ báo thì việc hủy diệt đường dưới, dẫn đến đối thủ bị vỡ trận là có khả năng xảy ra. Trong các tướng thì Nautilus là trung hòa nhất, công thủ toàn diện và có khả năng chống chịu tốt.

Zeri

Điểm yếu của Tia Chớp Thành Zaun – Zeri là tầm tấn công ngắn, Zeri phải tiếp cận mục tiêu ở cự ly gần mới xả được sát thương. Điều này vô cùng nguy hiểm, Zeri sẽ rơi vào thế khó nếu muốn lập công, do đó các tướng hỗ trợ bên cạnh Zeri cần có công cụ tạo giáp, hất văng tướng địch khi chúng sắp tấn công vào Zeri.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Genius Esports lập “kỉ lục buồn” về số mạng bị hạ gục ở VCS Mùa Hè 2022

Lulu, Yuumi, Alistar là 3 lựa chọn tướng hỗ trợ tốt nhất dành cho Zeri. Trong đó Lulu sẽ buff các hiệu ứng có lợi cho Zeri và bất lợi cho tướng địch. Yuumi mở combat, hồi máu, làm chậm tướng địch tốt nhưng bị động, thiếu sát thương. Alistar làm dàn chắn, hứng chịu sát thương, rất thích hợp khi đối phương có tầm đánh xa.

Braum là vị tướng có thể thay thế Alistar, đỡ đòn từ chiêuTối Kiên Cường, mở combat từ chiêu Băng Địa Chấn. Đối với trình độ chuyên nghiệp thì Renata Glasc là hỗ trợ tốt nhất dành cho Zeri vì tính đa dụng của bộ chiêu thức, nhất là chiêu Hợp Chất Điên Loạn có phạm vi ảnh hưởng rộng, công thủ toàn diện.

Nhìn chung, những lựa chọn hỗ trợ cho Sivir có vẻ dễ tìm hơn Zeri, khi Hỗ Trợ chỉ cần đánh theo Sivir, cùng tiến cùng lùi. Còn ở phía Zeri thì phải bảo kê nhiều hơn vì tầm đánh ngắn, thiếu khiên phép và lượng tốc độ chạy lớn để thả diều, đôi lúc người chơi Hỗ Trợ phải hi sinh bản thân mình thì Zeri mới có thể gây ra lượng sát thương khủng được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày