Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Genius Esports lập “kỉ lục buồn” về số mạng bị hạ gục ở VCS Mùa Hè 2022

LMHT: Genius Esports lập “kỉ lục buồn” về số mạng bị hạ gục ở VCS Mùa Hè 2022

Team XemGame | 16/08/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có một đội hình tiềm năng nhưng màn trình diễn của tân binh Genius Esports ở VCS Mùa Hè 2022 chỉ mang đến những nỗi thất vọng.

Genius Esports đã chắc suất phải tham dự Vòng Thăng Hạng ở mùa giải VCS tiếp theo. Dù vẫn còn một tuần thi đấu nữa nhưng thành tích 2 thắng, 8 thua đã khiến cho đội tuyển này hết cơ hội trụ hạng. Cùng với tân binh còn lại là AS Esports, GE không còn nhiều mục tiêu trong hai trận đấu còn lại của VCS Mùa Hè 2022.

Trong giai đoạn đầu mùa, GE thực chất đã thi đấu tương đối ấn tượng khi làm khó được SBTC Esports lẫn Team Secret, thậm chí là họ còn đánh bại cả Saigon Buffalo. Tuy nhiên, đội tuyển này dần dần “hiện nguyên hình” và để thua 7 trận liên tiếp. Trong đó, có những ván đấu GE thất bại theo cách vô cùng khó hiểu và phần nào là mang tính buông xuôi.

GE có 4 cái tên nằm trong top 10 tuyển thủ bị hạ gục nhiều nhất

Trong các trận đấu ở mùa này, những thành viên của GE rất dễ dàng bị đối thủ hạ gục, thậm chí ngay từ giai đoạn đi đường. Theo thống kê, GE chính là đội tuyển có những thống kê về số mạng bị hạ gục tệ nhất tại VCS, tính trên tập thể cũng như từng cá nhân.

Đáng kể nhất chính là trường hợp của Coated ở vị trí Đường Trên. Tuyển thủ này đang có số lần bị hạ gục nhiều nhất ở mùa giải này (125 mạng), trung bình mỗi ván đấu nằm xuống 4,38 lần. Không chỉ thể hiện sự bất cẩn từ các tình huống đi đường hay các pha gank của đối thủ, phong cách thi đấu “bất cần đời” khiến cho tuyển thủ này luôn có những ván đấu chết tới 7, 8 mạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2022: Gen.G áp đảo, T1 chỉ có mỗi Zeus

Coated có nhiều trận “feed cháy máy”

Những người đồng đội của Coated cũng không khá hơn khi Yijin (114 mạng), Blazes (110 mạng), Biob (98 mạng) lần lượt nằm trong top 10 tuyển thủ bị hạ gục nhiều nhất. Tính trung bình trên từng vị trí thi đấu thì 4 tuyển thủ này dẫn đầu, một thống kê đáng báo động.

Niềm hy vọng lớn nhất của đội là Slayder thì cũng không khá hơn là bao với số mạng bị hạ gục là 95, cũng nhiều nhất ở vị trí Xạ Thủ. Rõ ràng khi tập thể có thành tích không tốt thì “siêu Xạ Thủ VCS” một thời cũng không thể làm được gì nhiều.

Trong tuần thi đấu cuối, GE sẽ có trận đấu với ASE để phân định vị trí thứ 7 và 8 trên bảng xếp hạng. Dù không còn quá nhiều ý nghĩa nhưng Slayder và các đồng đội cũng cần cố gắng rất nhiều để có thể tiếp tục duy trì đội, qua đó đặt mục tiêu trụ hạng trước các đối thủ tiềm năng từ VCSB.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (826 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày