Trang chủ » Cách chống lại các hero tàng hình

Cách chống lại các hero tàng hình

Team XemGame | 25/08/2014 17:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chống hero tàng hình có thể áp dụng một số chiến thuật counter, lựa chọn item và kiểm soát bản đồ.

Trong metagame DOTA hiện nay, một trận đấu thường có ít nhất một hero có khả năng tàng hình.

Dota 2 XG Tang Hinh-1

Một số chiến thuật counter

– Push theo nhóm và luôn mang theo Sentry và cắm gần khu vực push để phát hiện các hero như Riki/ Bounty hunter/ Nyx assassin.

– Harass mạnh và đì Riki khi đi lane khiến Rikikhó có cơ hội khi mid game đến.

– Không để cho các hero tàng hình snowball, bằng cách luôn có TP trong người để hỗ trợ hoặc TP về khi bị gank.

Một số lựa chọn về items

Dota 2 XG Tang Hinh-2Dust sử dụng khi ở thế chủ động, ví dụ như bạn muốn bắt một hero farm lẻ như Riki hoặc Phantom lancer và tuyệt đối không dùng Dust khi đối đầu với Weaver.

Sentry được sử dụng khi push trụ, def trụ và roshan. Cắm mỗi sentry ở các khu vực này sẽ hạn chế và thậm chí bắt được những hero không chú ý đến sentry. Sentry dùng để counter Weaver.Dota 2 XG Tang Hinh-3

Dota 2 XG Tang Hinh-4Gem là một items tốt nhất để chống lại các hero tàng hình ngoài ra Gem còn cho khả năng deward đối phương, rất tốt nếu như mua sớm và nên cho các hero tanky hoặc có khả năng chạy trốn cầm để tránh rơi Gem.

Các items khác

Dota 2 XG Tang Hinh-5Force staff là items khá hữu dụng nếu như bạn chơi Rylai và bị Riki smoke, hãy force và TP hoặc Frost bite riki và bỏ trốn.

Hầu hết hero tàng hình trong DOTA 2 là những hero mạnh về damage vật lý, có cho mình một ghost scepter sẽ câu giờ được 4 giây để TP hoặc giết ngược được.

Kiếm soát bản đồ

Kiếm soát bản đồ áp dụng cả cho những hero không tàng hình, ward và sentry vào các điểm trọng yếu như đường vào rừng roshan hay gần nơi push trụ hoặc nơi carry farm sẽ counter được hầu hết các hero tàng hình có ý định bắt lẻ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag