Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Cách để nâng tầm khả năng ngắm của bạn trong PUBG mobile

Cách để nâng tầm khả năng ngắm của bạn trong PUBG mobile

Team XemGame | 18/09/2019 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhắm mục tiêu là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của PUBG Mobile

Biết cách nhắm sẽ cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót của bạn, vì mọi thứ có thể được quyết định chỉ trong một khoảnh khắc. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật cần thiết để có ngắm bắn tốt hơn – hạ gục kẻ thù trước khi chúng hành động.

Để ý vũ khí của mình

Chế độ luyện tập trong đó bạn có thể kiểm tra mọi vũ khí trong trò chơi – ở mọi khoảng cách

Đầu tiên, bạn cần điều chỉnh mục tiêu của mình dựa trên bất kỳ loại vũ khí nào bạn đang sử dụng, vì mỗi loại đều có đặc điểm và tính năng riêng. Luôn kiểm tra chỉ số vũ khí của bạn, đặc biệt là tầm bắn, chế độ bắn, độ giật, và tốc độ đạn. Sau khi chạm tay vào vũ khí, bạn thậm chí có thể bắn một vài phát để thử nó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng không có kẻ thù nào ở gần trước.

Trên thực tế, tốt nhất là học điều này bên ngoài các trận đấu, vì bạn có thể kiểm tra mọi khẩu súng trong Phòng luyện tập. Ngoài ra ở đây còn có các mục tiêu đứng yên và di chuyển, vì vậy luyện tập cũng hiệu quả như trong một trận đấu bình thường.

Xem xét khả năng di chuyển của mục tiêu

Theo dõi mục tiêu di động bằng cách theo dõi chúng bằng con trỏ của bạn – điều này cũng đòi hỏi một mức độ dự đoán, vì bạn phải theo kịp các chuyển động của kẻ thù mà không biết họ có thể thay đổi bất kỳ lúc nào

Nếu bạn là người mới chơi, có lẽ tốt hơn là chỉ nhắm vào cơ thể thay vì đầu, vì nó là mục tiêu lớn hơn. Tất nhiên, trong các cuộc đấu súng hỗn loạn bạn có thể nhắm vào đầu đối phương vì biết đầu một viên đạn may mắn có thể knock out kẻ thù chăng,

Đọc vị kẻ thù

Đôi khi bạn không nên bắn ngay khi kẻ thù lọt vào tầm nhìn của bạn từ khoảng cách an toàn. Dành vài giây để xác định tình huống, kiểm tra và dự đoán chuyển động của chúng. Sự chậm trễ này trong giây lát có thể rất quan trọng, hoặc thậm chí là một yếu tố quyết định giữa trúng và trượt. Ví dụ: nếu kẻ thù đang di chuyển sang phải, bạn có thể đặt con trỏ trên đường đi và chỉ bắn khi hắn ta đã hoàn toàn vào phạm vi.

Một số vũ khí tầm xa như súng bắn tỉa có tốc độ đạn chậm – có nghĩa là viên đạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để bắn trúng vị trí được chỉ định. Để sử dụng các loại súng đó một cách hiệu quả, bạn phải tránh được điểm yếu của chúng bằng cách dự đoán các chuyển động của kẻ thù.

Điều chỉnh mục tiêu của bạn để bù cho những viên đạn chếch xuống do trọng lực bằng cách nhắm cao hơn một chút so với mục tiêu dự định của bạn – nếu bạn đang bắn súng để bắn đầu, hãy nhắm cao hơn một chút.

Tùy chỉnh cài đặt của bạn để nhắm tốt hơn

Thay đổi cài đặt trò chơi thành trò chơi theo sở thích của riêng bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nhắm và di chuyển trong trò chơi. Mỗi chi tiết nhỏ đều quan trọng, ngay cả màu sắc con trỏ.

Thay đổi độ nhạy của cho từng kiểu bắn có thể hỗ trợ rất nhiều trong một số trường hợp, vì độ nhạy thấp hơn sẽ thích hợp cho những pha bắn tầm gần tránh trượt tay, trong khi độ nhạy cao hơn là tốt nhất cho khoảng cách xa. 

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của súng một cách chi tiết nhất

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày