Trang chủ » Công nghệ » Cách trải nghiệm Youtube mà không phải xem những quảng cáo khó chịu

Cách trải nghiệm Youtube mà không phải xem những quảng cáo khó chịu

Team XemGame | 04/01/2021 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không cần phải Fake IP để mua Premium, cũng không khó chịu thêm nữa bởi một ứng dụng thứ ba đã ra đời để khắc phục các quảng cáo khó chịu trên Youtube,

Từ một ứng dụng video lớn nhất hành tinh, Youtube giờ đây lại trở thành một trong những ứng dụng bị ghét bỏ nhiều nhất bởi gắn quá nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Không chỉ gây tức tối vì tần suất quá dày đặc, các quảng cáo hiện nay còn gây phản cảm với nội dung “ám ảnh” và vô nghĩa.

Người dùng Youtube tại Việt Nam là một trong những bộ phận bị ảnh hưởng nhất, bởi các quảng cáo “nhà tôi ba đời trị sỏi thận” hay những phương pháp chữa bệnh khác liên tục xuất hiện với âm thanh và hình ảnh nhàm chán. Càng khủng khiếp hơn nữa khi có tiền cũng không loại bỏ được các quảng cáo đó bởi… Việt Nam chưa thể mua được tài khoản Premium. Người Việt buộc phải tìm cách fake IP để mua hoặc đối mặt với các quảng cáo khó chịu.

Cách trải nghiệm Youtube mà không phải xem những quảng cáo khó chịu

Có thể bạn muốn xem: Vũ Hán tích hợp bộ sạc điện thoại không dây trên cột đèn đường

Nhưng sự bất tiện đó sẽ không kéo dài thêm nữa, bởi Youtube Vanced đã được tạo ra để giúp người dùng có một trải nghiệm tốt hơn trên Youtube mà không còn bị quảng cáo làm phiền.

Giao diện trang web chính thức của YouTube Vanced
Ứng dụng sở hữu cực nhiều tiện ích hấp dẫn
Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy phần download dành cho các dòng máy

Sau khi download thành công YouTube Vanced thì bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và dùng bình thường như trên ứng dụng YouTube gốc.

Cách trải nghiệm Youtube mà không phải xem những quảng cáo khó chịu
Giao diện của YouTube Vanced tương tự như YouTube gốc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày