Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Caitlyn được sửa 7 lần liên tiếp, game thủ bối rối không biết cách lên đồ

Caitlyn được sửa 7 lần liên tiếp, game thủ bối rối không biết cách lên đồ

Team XemGame | 18/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Riot Games đã chỉnh sửa Caitlyn nhiều lần trong Mùa 13 LMHT nhưng vị tướng Xạ Thủ này vẫn chưa thể trở lại thời kì đỉnh cao.

Trong 4 bản cập nhật LMHT liên tiếp tứ 13.15 đến 13.18, Caitlyn đều nhận được những sự điều chỉnh gia tăng sức mạnh, đặc biệt là Nội Tại Thiện Xạ. Theo đó, Xạ Thủ có tầm bắn cơ bản xa nhất LMHT này được gia tăng Sát Thương Chí Mạng cũng như giảm số đòn đánh tích Nội Tại, đồng thời sửa những lỗi liên quan.

Đó là chưa kể những điều chỉnh ở giai đoạn đầu mùa khi Caitlyn được tăng các chỉ số cơ bản như Mana, SMCK và cả Giáp. Tuy nhiên, những sự thay đổi đó chưa thể giúp cô nàng cảnh sát trưởng này trở lại thành một hot pick như xưa, từ đấu trường chuyên nghiệp cho tới các trận xếp hạng đơn.

Caitlyn liên tục được buff

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉ lệ thắng của Caitlyn vẫn chỉ loanh quanh ở mức 50% trên hầu hết các máy chủ. Theo nhận xét từ cộng đồng, việc Riot thay đổi lối chơi quá nhiều khiến vị tướng Xạ Thủ này chưa thể tìm lại phong cách nhất quán, đặc biệt trong cách xây dựng trang bị.

Nhưng thông số vẫn không cải thiện đáng kể

Từ một Xạ Thủ truyền thống với khả năng gây Sát Thương theo thời gian bằng nhóm trang bị Chí Mạng, Caitlyn được chỉnh sửa thành tướng đè đường với khả năng cấu rỉa từ Q và Nội Tại. Tiếp theo đó, Caitlyn được được tăng Sát Thương chiêu cuối và khiến cho lối chơi Sát Lực được ưa chuộng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb và Uzi liên tục “thả thính”, fan đề nghị lập team bô lão ở LPL

Game thủ đồng loạt than phiền

Nhưng trên tất cả, không có lối chơi nào thực sự quá tối ưu cho Xạ Thủ này. Do đó, nhiều game thủ yêu thích Caitlyn đã liên tục phàn nàn trên các diễn đàn LMHT về hướng xử lý của Riot. Cộng đồng mong muốn đội ngũ cân bằng có sự điều chỉnh nhất quán hơn là Caitlyn “nửa nạc nửa mỡ” như thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày