Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb và Uzi liên tục “thả thính”, fan đề nghị lập team bô lão ở LPL

Doinb và Uzi liên tục “thả thính”, fan đề nghị lập team bô lão ở LPL

Team XemGame | 18/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai tuyển thủ kì cựu Doinb và Uzi đã liên tục nhắc đến nhau trong thời gian qua khiến fan LPL mong muốn bộ đôi này về chung đội.

Sau khi kết thúc mùa giải 2023 cùng EDward Gaming, Xạ Thủ Uzi vẫn chưa chính thức xác định tương lai của mình trong năm tới. Trong một buổi stream gần đây, Uzi từng chia sẻ rằng khả năng cao mình sẽ không tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan và giới chuyên môn ủng hộ Xạ Thủ này tiếp tục thi đấu và cân nhắc về chuyện hoãn giải nghệ thêm một mùa nữa.

Mới đây, Xạ Thủ huyền thoại của LPL đã có buổi stream chung với Doinb và nhanh chóng đưa ra lời mời gọi khiến nhiều fan thích thú.

Ông có đội tuyển để thi đấu trong mùa tới chưa. Nếu chúng ta vào chung một đội thì sao?” Uzi hỏi.

Karma của tôi đã sẵn sàng. Cộng thêm Ale nữa thì đội hình này dư sức vào playoffs nha, thậm chí tranh vé ở Vòng loại khu vực luôn.” Doinb tự tin.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV KkOma tiết lộ lý do chọn Faker lẫn Chovy khiến các fan “tâm phục khẩu phục”

Sau khi Doinb cùng đội của mình vô địch giải đấu dành cho BLV và streamer LPL, tuyển thủ sinh năm 1996 tiếp tục nhắc đến Uzi và mong rằng Xạ Thủ này có thể tham gia giải này ở lần tới và giành thêm danh hiệu.

Doinb muốn thấy Uzi nâng cúp

Do đó, cộng đồng fan LPL đã nghĩ về viễn cảnh Uzi và Doinb vào chung một đội trong mùa giải tới để tiếp tục cạnh tranh. Tất nhiên, điều này là có thể xảy ra khi cả hai vẫn chưa ai chính thức tuyên bố giải nghệ. Thế nhưng đội nào muốn xây dựng bộ khung xung quanh hai “lão tướng” này hẳn cũng không phải là điều dễ dàng bởi phải cân đối ngân sách cũng như đủ thực lực để cạnh tranh cùng các đội khác.

Trong năm 2023, Doinb đã không gia nhập bất cứ đội tuyển nào mà tập trung vào hoạt động stream. Nhiều nguồn tin cho rằng vẫn có nhiều đội muốn mời nhà cựu vô địch CKTG về thi đấu, nhưng Doinb rõ ràng chỉ muốn gia nhập các đội mạnh có khả năng tranh danh hiệu, hoặc ít nhất là suất playoffs cũng như CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày