Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Caitlyn siêu ngầu trong Huyền Thoại Runeterra, game thủ LMHT đòi Riot nâng cấp hình ảnh

Caitlyn siêu ngầu trong Huyền Thoại Runeterra, game thủ LMHT đòi Riot nâng cấp hình ảnh

Team XemGame | 19/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người chơi cho rằng ảnh nền và trang phục mặc định của Caitlyn trong LMHT hiện tại đã không còn phù hợp nữa.

Chứng kiến hình ảnh mới của vị tướng Caitlyn trong tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra, cộng đồng game thủ LMHT ngay lập tức có ý kiến với Riot về việc chỉnh sửa hình ảnh của vị tướng này. Cụ thể, hình nền mới của Caitlyn trong Huyền Thoại Runeterra rất bắt mắt, thể hiện khí chất một nữ cảnh sát trưởng của thành phố Piltover.

Trong khi đó, hình nền hiện tại của Caitlyn trong LMHT bị cho là quá dịu dàng, nữ tính. Hơn thế nữa, Caitlyn cũng là một trong những tướng đời đầu của game, vì thế cũng bị nhận xét là quá lỗi thời.

Tạo hình mới của Caitlyn trong Runeterra

Một người chơi LMHT đã thẳng thắn đưa ra ý kiến trên thông qua diễn đàn Reddit và nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Hình nền mới của Caitlyn trong Runeterra thực sự là vô cùng tuyệt vời. Không chỉ thể hiện sự trung thành với tạo hình ban đầu, Riot còn khiến nhân vật này trông giống như một thám tử thực thụ vậy. Cô ấy vẫn giữ được vẻ ngoài “Steampunky” nhưng lại khiến người ta tin rằng đó chính là một sĩ quan tại Piltover. Hình nền hiện tại của Caitlyn trong LMHT không quá tệ nhưng nó chẳng thể hiện tính cách hay câu chuyện về nhân vật này và nó cần được nâng cấp. Cô ấy giống như Sasha Grey với khẩu súng trường vậy“, game thủ này nhận xét.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa được làm lại trong 11.16, Sona dẫn đầu tỉ lệ thắng trong ARAM

Hình nền hiện tại bị cho là quá “bánh bèo”

Với một trò chơi đã có hơn 10 năm phát triển như LMHT thì việc các vị tướng lâu đời dần trở nên lỗi thời cả về mặt kỹ năng lẫn ngoại hình là điều dễ hiểu. Vì vậy mà những đợt làm lại, nâng cấp hiệu ứng là vô cùng cần thiết để giúp các nhân vật đó trở nên hấp dẫn hơn với game thủ và giữ được tính đa dạng cho LMHT.

Các nhân viên của Riot cũng rất chăm lắng nghe ý kiến từ cộng đồng game thủ. Đã không ít lần những ý kiến dạng này được đội ngũ thiết kế LMHT chú ý đến và đưa vào thực tế. Vì vậy, nhiều người tin rằng một hình ảnh Caitlyn mới ít nhất là mạnh mẽ và ngầu hơn sẽ sớm có mặt trong LMHT thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày