Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa được làm lại trong 11.16, Sona dẫn đầu tỉ lệ thắng trong ARAM

LMHT: Vừa được làm lại trong 11.16, Sona dẫn đầu tỉ lệ thắng trong ARAM

Team XemGame | 19/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh của Riot dành cho Sona đã có hiệu quả nhất định, nhưng là trong bản đồ Vực Gió Hú ở chế độ ARAM.

Trong bản cập nhật 11.16, Riot đã có một đợt chỉnh sửa toàn diện vị tướng Sona từ Nội Tại cho tới 4 kỹ năng. Trong đó, phần lớn sự thay đổi liên quan tới Điểm Hồi Kỹ Năng và các hiệu ứng liên quan, điều này nhằm giúp Sona bắt kịp với meta ở thời điểm hiện tại.

Và trong những ngày qua khi bản 11.16 chính thức cập bến, Sona đang thực sự tỏa sáng ở chế độ ARAM. Từ trước đến nay, một vị tướng có khả năng buff tốt như Sona luôn có tác dụng ở chế độ này, nhưng thời điểm hiện tại thì ấn tượng hơn nữa. Theo thống kê từ Op.gg, Sona đang là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở bản đồ Vực Gió Hú trong phiên bản 11.16, lên đến 56,87%.

Nội Tại mới của Sona

Tiếp nối ngay sau đó ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt chính là Ashe với 56.23% tỉ lệ thắng và Kog’Maw với 56.19% tỉ lệ thắng trong môi trường giao tranh liên tục này. Trong khi đó, hai vị trí còn lại trong top 5 cũng không quá bất ngờ với khả năng giao tranh tốt như Xerath (55,78%) và Maokai (55,42%).

Với cơ chế Tăng Nhịp mới, Sona giờ đây có khả năng hồi chiêu cực nhanh. Trong chế độ mà giao tranh liên tục như ARAM, Sona rất dễ để đạt được tối đa điểm cộng dồn Nội Tại vào có được 60 Điểm Hồi Kỹ Năng. Từ đó, cô nàng này có thể liên tục buff cho toàn đội cũng như mở giao tranh với chiêu cuối Khúc Cao Trào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teemo được buff nhẹ, Ekko trở lại vị trí Đi Rừng trong 11.17

Sona đang rất bá đạo ở chế độ ARAM

Rõ ràng với việc có được Sona trong đội hình ở ARAM, tỉ lệ thắng của đội đó là khá cao. Vì thế trong thời gian tới, Riot sẽ phải cân nhắc để giảm sức mạnh của Sona ở chế độ này, đồng thời không ảnh hưởng nhiều đến bản đồ Summoner’s Rift.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày