Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Teemo được buff nhẹ, Ekko trở lại vị trí Đi Rừng trong 11.17

LMHT: Teemo được buff nhẹ, Ekko trở lại vị trí Đi Rừng trong 11.17

Team XemGame | 19/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng không được ưa chuộng trong thời gian gần đây đều được Riot ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản 11.17 sắp tới.

Bản cập nhật 11.17 LMHT mang đến rất nhiều sự điều chỉnh về sức mạnh của các tướng, ngoài việc giảm sức mạnh của những tướng lỗi như Viego, Akshan thì những con bài biến mất khá lâu trong meta cũng được ưu ái trở lại.

Một trong số đó chính là Ekko, vị tướng đa năng này rất phù hợp với sự phát triển của meta hiện tại và Riot đã quyết định tăng một chút sức mạnh ở vị trí Đi Rừng. Cụ thể, khả năng dọn quái rừng của Ekko giờ đây sẽ nhanh hơn đôi chút với việc tăng Sát Thương Nội Tại từ 150 lên 200%.

Rõ ràng điều này giúp Ekko trở thành một lựa chọn tiềm năng cho vai trò Đi Rừng sử dụng SMPT. Ngoài ra, Evelynn cũng được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu cuối ở những cấp độ đầu, đủ để gây sức ép và trở thành một lựa chọn khả dĩ. Với Ekko, Evelynn trở lại, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để đa dạng chiến thuật hơn trong thời gian tới.

Trong khi đó, Teemo cũng được để ý đến trong bản cập nhật lần này. Việc được tăng Sát Thương đòn đánh từ chiêu E giúp Teemo có cơ hội để trở lại ở vị trí Xạ Thủ hoặc thậm chí là Đường Trên. Đồng thời, lối lên trang bị hiệu ứng đòn đánh sẽ thích hợp với vị tướng này hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Amumu và Gangplank có những thay đổi gây tranh cãi trong 11.17

Tình hình hạn chế Xạ Thủ ở các giải đấu gần đây buộc Riot phải chăm chút vị trí này nhiều hơn, và trong 11.17 thì Senna và Xayah là những tướng được tăng sức mạnh. Đây là các tướng tiềm năng cao, được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ ở CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày