Trang chủ » Chuyện làng game » Call of Duty: Modern Warfare II tung trailer ấn định ngày phát hành

Call of Duty: Modern Warfare II tung trailer ấn định ngày phát hành

Team XemGame | 11/10/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trò chơi FPS nằm trong series Call of Duty sẽ phát hành bản mới nhất trên PC với nhiều chế độ chơi và tùy chỉnh hấp dẫn.

Game thủ sẽ hòa mình vào cuộc chiến tranh giả tưởng trên phạm vi toàn cầu, trong đó có đội đặc nhiệm Task Force 141. Hệ thống nhiệm vụ chính phụ đa dạng, người chơi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cùng tiếng súng nổ, bom rơi. 

Call of Duty: Modern Warfare II hỗ trợ màn hình đồ họa 4K HDR, ultrawide cung cấp góc nhìn rộng, chân thật nhất về thế giới game. Nơi có rất nhiều sự biến đổi giữa ánh sáng trong ngày, các mùa trong năm và môi trường chiến tranh khắc nghiệt đầy bụi, thuốc súng và cảnh vật bị tàn phá nặng nề. 

Từ những chiến trường rộng lớn cho đến khu chợ chật hẹp hay tòa cao ốc văn phòng đều là nơi game thủ có thể xả súng để sinh tồn hoặc thực hiện nhiệm vụ quan trọng. Nhà phát triển cho biết, game cung cấp hơn 500 tùy chỉnh để game thủ có thể cá nhân hóa thật chi tiết. Màn hình so sánh trực quan giúp game thủ nhận biết ngay sự thay đổi của mình trước khi cầm súng, rất tiện lợi.

Campaign, multiplayer, special ops và Call of duty: Warzone 2.0 là những mảng chính ở phần game này. Như vậy game thủ sẽ trải nghiệm chế độ chơi đơn, co-op và cả sinh tồn. Được biết, game đã cải tiến AI ở phần chơi campaign, co-op; thao tác bơi lội và những hành động trên xe cũng được nâng cấp như lặn sâu, nghiêng người ra cửa sổ, trèo lên nóc xe…

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Citizen Squadron 42 bất ngờ hé lộ 9 phút gameplay 

Game do Infinity Ward phát triển, Activision phát hành trên PC (Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S. Call of Duty: Modern Warfare II sẽ được phát hành trên Steam và Battle.net vào ngày 28/10/2022. 

Game thủ có thể đặt mua ngay từ bây giờ với 2 gói tùy chọn, Pre-Purchase Call of Duty®: Modern Warfare® II, Pre-Purchase Call of Duty®: Modern Warfare® II – Vault Edition lần lượt có giá 1.799.000 đ và 2.568.000 đ. Người mua game sớm sẽ được ưu tiên chơi phần campaign trước khi game ra mắt một tuần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày