Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Call of Duty: Warzone Mobile xác nhận ngày ra mắt chính thức

Call of Duty: Warzone Mobile xác nhận ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 29/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty: Warzone Mobile mới đây đã chính thức tung ra trailer đồng thời có ngày ra mắt chính thức vào tháng 3 sắp tới.

Call of Duty: Warzone là một game FPS kết hợp hành động và thể loại Battle Royale để mang đến trải nghiệm chơi game chân thực và có tính gây nghiện cao. Kể từ năm 2020, tựa game miễn phí này đã được đánh giá vô cùng cao và được người chơi mong chờ một ngày nào đó trải nghiệm thương hiệu này trên di động giống Call of Duty Mobile khi trước.

Và giờ đây, sau một thời gian phát triển thì Activision chuẩn bị phát hành Call of Duty: Warzone Mobile vào ngày 21/3 sắp tới, bạn có thể theo dõi trailer ngay tại đây :

Trong Call of Duty: Warzone Mobile, bạn sẽ tìm thấy các chế độ chơi điển hình, chẳng hạn như chế độ sinh tồn lên đến 150 gnười chơi thường thấy của tựa game này. Trong bản đồ rộng mở thì bạn còn có cơ hội khám phá hết tất cả các rương ẩn, vũ khí, phương tiện của game.

Việc ra mắt Call Of Duty Warzone Mobile với mục đích mang đến trải nghiệm FPS Battle Royale thú vị cho game thủ. Người chơi có thể thưởng thức các bản đồ hoành tráng, rộng lớn, trong đó cũng sẽ có các địa điểm mang tính biểu tượng như Verdansk, Stadium, Dam, Airport và Gulag để người chơi tự do trải nghiệm.

Nếu chán chế độ Battle Royale bình thường thì Call of Duty: Warzone Mobile còn có hàng loạt chế đội xoay vòng như  Đặt bom, Chiếm cứ điểm hay Cứu con tin, giúp người chơi thử nghiệm những kiểu chơi mới thú vị mà không nhanh chán.

Call of Duty: Warzone Mobile tập hợp một loạt vũ khí mang tính biểu tượng từ câu chuyện Call of Duty mà bạn có thể kết hợp với các yếu tố khác để tạo ra kho vũ khí cân bằng. Tất cả điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào từng mùa Warzone để tận hưởng những pha hành động không bị kiểm soát.

Activision Blizzard cũng thông báo rằng sẽ có nhiều cập nhật chung với Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone mở rộng đến cấp độ người chơi, cấp độ vũ khí, tiến trình vượt qua trận chiến, các gói và danh sách bạn bè của người chơi.

Những người chơi đã đăng ký trước Call of Duty: Warzone Mobile khi ra mắt sẽ nhận được những phần thưởng ingame như sau :

  • The Ghost “Condemned” Operator Skin
  • The M4 “Archfiend” and X12 “Prince of Hell” Weapon Blueprints
  • The “Foe’s Flame” Vinyl
  • The “Dark Familiar” Emblem

Đăng ký trước : https://www.callofduty.com/warzonemobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày