Trang chủ » Chuyện làng game » Call of the Sea – Game phiêu lưu giải đố đang miễn phí

Call of the Sea – Game phiêu lưu giải đố đang miễn phí

Team XemGame | 11/03/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hạn chót tải game đến 23:00 ngày 16/3 trên Epic Games. Bạn hãy nhanh chóng nhận game lấy bối cảnh biển cả, bỏ qua kẻo lỡ.

Call of the Sea xoay quanh hành trình người vợ tìm chồng bị mất tích trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương năm 1934. Bạn nhập vai Norah, người phụ nữ kiều diễm lần mò những bức thư và manh mối do chồng bà để lại trên đảo.

Game tập trung hoàn toàn vào cốt truyện và tạo ra nhiều câu đố rất đa dạng, để thử thách sự thông minh, tính kiên nhẫn của người chơi. Nhưng game thật sự xây dựng có tính nhất quán theo chương, không chứa nội dung lan man, không thêm thắt yếu tố giải trí như hành động, sinh tồn.

Ngay từ chương một, người chơi đã gặp phải câu đó khá hóc búa là xếp các khối gỗ tượng hình (cá, chim, biển, núi, mặt trời) thành một thứ tự nhất định. Thành quả khi người chơi giải đố là sẽ hạ được chiếc cầu băng qua dòng suối, bước vào chương thứ hai.

Những chương còn lại, người chơi phải góp nhặt nhiều dữ kiện, ghi lại trong sổ nhật ký và thử sai nhiều lần cho đến lúc tìm ra đáp án đúng.

Cảnh quan ở Call of the Sea thay đổi liên tục theo bước chân của Norah. Bờ biển, túp lều tranh, hang động, con tàu mắc cạn, thác nước và các vật dụng cũ kỹ những năm cuối thế kỷ 20 mang tính hoài niệm.

Game thiết kế phong cách đồ họa hoạt hình, tuy không được chân thật nhưng vẫn có nét đẹp riêng. Nhất là những đồ đạc liên quan đến khâu giải đố được làm rất chi tiết, chỉnh chu, vừa đẹp vừa dễ làm người chơi nhập tâm vào game.

Âm thanh, tiếng động và giọng nói trong game là một ưu điểm khác trong game. Không khí điển hình của một hòn đảo nhiệt đới với cát trắng, nắng vàng, cây xanh, hoa lá um tùm được tái hiện đầy đủ. Từ tiếng bước chân xào xạc, tiếng lật giở trang sách, tiếng xoay các khúc gỗ, ve kêu, thác đổ, trời gầm, sét nổ… đều rất sống động.

Hai diễn viên lồng tiếng cho game là Yuri Lowenthal, Cissy Jones đã xuất sắc làm hoàn thiện Call of the Sea là một game phiêu lưu, thám hiểm đáng trải nghiệm. Yuri Lowenthal từng góp giọng cho Persona 3, Saints Row: The Third, Spider-Man: Miles Morales. Và Cissy Jones đảm nhận vai trò lồng tiếng ở Heroes of Newerth, Grand Theft Auto V, Batman: Arkham Knight, Days Gone, Evil Dead: The Game.

Call of the Sea được phát triển, phát hành bởi Out of the Blue, Raw Fury vào cuối năm 2020 trên PC (Windows) và Console.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/call-of-the-sea

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày