Trang chủ » Chuyện làng game » Cảm động cảnh sát cosplay Iron Man để động viên em bé mắc bệnh nan y

Cảm động cảnh sát cosplay Iron Man để động viên em bé mắc bệnh nan y

Team XemGame | 05/10/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với người lớn chúng ta thì những bộ phim siêu anh hùng đơn thuần chỉ là những sản phẩm giải trí nhưng đối với trẻ em thì chúng lại mang một ý nghĩa lớn lao hơn thế rất nhiều. Chỉ một hình ảnh, một lời động viên của các siêu anh hùng giả tưởng tôi khi cũng có thể mang lại động lực rất lớn để giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn.

Cảm động cảnh sát cosplay Iron Man để động viên em bé mắc bệnh nan y

Một câu chuyện cảm động đã diễn ra tạo Georgia đang được người dân địa phương truyền tai nhau. Đó là nghĩa cử cao đẹp của anh cảnh sát William Brewer tại thành phố Madison, Georgia, người đã cosplay bộ trang phục Iron Man đến thăm các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại thành phố.

Cảm động cảnh sát cosplay Iron Man để động viên em bé mắc bệnh nan y

Anh cảnh sát tốt bụng này chia sẻ rằng mình đã nảy ra ý tưởng tuyệt vời này sau khi xem một phim tài liệu về cuộc sống của những trẻ em đang mắc bệnh nan y:

“Một ngày, tôi tình cờ xem một đoạn phim tài liệu về những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo và nó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi tự hỏi mình có thể làm gì để có thể thấy được nụ cười trên khuôn mặt của những đứa trẻ đó? Phải làm gì để giảm bớt nỗi đau khi chúng phải chống chịu lại bệnh tật hàng ngày? Và một ý tưởng chợt hiện lên trong tâm trí tôi, đó là… một siêu anh hùng. Mỗi đứa trẻ đều có một siêu anh hùng mà chúng ngưỡng mộ.”

Cảm động cảnh sát cosplay Iron Man để động viên em bé mắc bệnh nan y

Sau ý tưởng này, William đã làm một bộ đồ cosplay Iron Man, mặc nó đến các bệnh viện và phát đồ chơi cho trẻ em. Tuy rằng bộ đồ này vẫn chưa hoàn thiện cho lắm nhưng nó cũng đã gây ấn tượng rất mạnh với các em nhỏ tại bệnh viện.

Việc làm này của anh cảnh sát William Brewer đang được người dân địa phương ủng hộ rất nhiệt tình và nhiều người cho rằng hành động cao đẹp như thế này đã làm cho hình ảnh người cảnh sát trong cộng đồng tại Georgia trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày