Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cẩm nang Ngự Linh Sư: Nguồn gốc sức mạnh tối thượng của Chiến Linh trong Linh Giới 3D

Cẩm nang Ngự Linh Sư: Nguồn gốc sức mạnh tối thượng của Chiến Linh trong Linh Giới 3D

Team XemGame | 29/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thông tin được chia sẻ dưới đây, người chơi Linh Giới 3D: Soul World sẽ dễ dàng trở thành những Ngự Linh Sư mạnh nhất.

Linh Giới 3D: Soul World của NPH Funtap hiện tại đang là tựa game hoàn thiện nhất trên thị trường game mobile Việt. Không chỉ công phá hàng loạt thị trường game khổng lồ và đặc biệt “khó tính” trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, mà ngay khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, dù chỉ được trải nghiệm thông qua các bản Alpha Test ngắn ngủi, nhưng Linh Giới 3D: Soul World vẫn “dư sức” khiến cánh báo chí, cộng đồng game thủ phát cuồng bởi đồ họa đỉnh cao, ingame hấp dẫn cùng những câu chuyện bí ẩn, độc đáo chưa từng được khám phá về một Linh Giới sống động, về nguồn gốc sức mạnh của một trong những sinh vật quan trọng nhất Linh Giới 3D: Soul World – Chiến Linh.

Từ thuở sơ khai, để chống lại sự khống chế của Hỗn Độn, chúng Thần tại Linh Giới đã hiến tế sinh mạng cùng tứ linh để Thần Đế lập trận đẩy lui Hỗn Độn và tạo ra 7 viên đá Thất Diệu. Trải qua hàng ngàn năm, linh lực khuếch tán quanh đá Thất Diệu đã kết tinh thành các Chiến Linh. Những sinh vật này không chỉ mang trong mình nguồn sức mạnh cường đại mà còn kế thừa tinh hoa và hình dáng của Thần Thú thượng cổ.

Bởi vậy, để giải cứu được Linh Giới trước bờ vực của sự diệt vong, ngăn chặn Hỗn Độn quay trở lại, các Ngự Linh Sư sẽ cần săn tìm cho mình những Chiến Linh siêu cấp để cùng đồng hành trên con đường chống lại các thế lực Mị Linh tà ác muốn phóng thích Hỗn Độn, xâm chiếm Linh Giới.

Sở hữu Chiến Linh

Ở giai đoạn khởi đầu, các Ngự Linh Sư “tập sự” mang thiên mệnh sẽ thức tỉnh được Chiến Linh Ứng Long từ Thần Thạch để dễ dàng hòa nhập, dấn thân vào con đường bảo vệ Linh Giới. Có thể bạn chưa biết, trong Linh Giới 3D, Ứng Long là Chiến Linh duy nhất có phẩm chất SS+ và còn có một tính năng thức tỉnh dành riêng cho Ứng Long để cho người chơi phát triển sức mạnh. Và khi Ngự Linh Sư có thể tiến hóa cấp bậc của Chiến Linh này thành một hình dạng mới thì nguồn sức mạnh tối thượng sẽ trở nên vô hạn.

Trong suốt quá trình hoạt động, Chiến Linh sẽ luôn giữ một vai trò quan trọng “kề vai tác chiến” với Ngự Linh Sư, cùng nhau trải qua những trận chiến ác liệt từ phụ bản, đánh Boss, Bang chiến,… Mối quan hệ cộng sinh giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh là không thể tách rời.

Chiến Linh Ứng Long có thế tiến hóa để đạt sức mạnh cực lớn

Tiến hóa, đột phá sức mạnh Chiến Linh

Chiến Linh tại Linh Giới 3D: Soul World được chia thành 3 tộc riêng biệt: Tiên, Linh, và Yêu, trong đó gồm nhiều nhánh phát triển sức mạnh, lực chiến khác nhau từ: tanker, công, buff… để phù hợp với từng chức nghiệp như: Thương, Ô, Kiếm, Súng của Ngự Linh Sư. Đây được xem như là sự đột phá mới mẻ giúp cho các Ngự Linh Sư có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn và thỏa sức sáng tạo trong việc huấn luyện, bồi dưỡng các Chiến Linh theo cách mà bản thân muốn hướng tới.

Có rất nhiều cách để Ngự Linh Sư trau dồi, bồi dưỡng sức mạnh cho Chiến Linh hiệu quả, trong đó phải kể đến các hoạt động đi farm quái, nhiệm vụ hàng ngày sao cho Chiến Linh hấp thụ càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Ngoài ra, các kỹ năng, tẩy tủy, tăng bậc, thức tỉnh cũng sẽ giúp gia tăng các chỉ số, tư chất, sức mạnh cho Chiến Linh. Tất nhiên, để có thể sử dụng thành thạo và hiệu quả nhất các tính năng này thì Ngự Linh Sư cần nắm rõ kiến thức về thuộc tính đặc trưng của mỗi Chiến Linh.

Và hơn hết, Linh Giới 3D còn tạo ra điểm khác biệt rõ rệt khi người chơi có thể ủy thác Chiến Linh, không cần cắm máy mà vẫn nhận nhiều kinh nghiệm và vật phẩm quan trọng để tăng cấp trong game.

Bộ kỹ năng cơ bản Chiến Linh

Trong Linh Giới 3D, mỗi Chiến Linh sẽ có một bộ kỹ năng gồm 1 chủ động và 8 bị động tương ứng với các thuộc tính đặc trưng. Để có thể học được bộ kỹ năng đó, việc đầu tiên người chơi cần làm là đạt đủ cấp độ nhân vật để mở các phụ bản chứa bí kíp võ học của Chiến Linh. Sau đó, học và tăng cấp điểm kỹ năng giúp cho Chiến Linh mạnh hơn mỗi khi tham gia hỗ trợ giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những điểm khiến cộng đồng game thủ không thể chờ để thử qua Linh Giới 3D Funtap

Cẩm nang Ngự Linh Sư: Nguồn gốc sức mạnh tối thượng của Chiến Linh trong Linh Giới 3D

Đội hình tối ưu

Với bộ sưu tập Chiến Linh “cực khủng” lên tới 100+ và được chia thành nhiều nhánh phát triển khác nhau, các Ngự Linh Sư của Linh Giới 3D: Soul World có thể thoải mái sáng tạo đội hình mà không bị bó hẹp vào bất cứ tiêu chuẩn nào. Mỗi Ngự Linh Sư sẽ được chọn 3 Chiến Linh đồng hành xuất chiến, cùng với sự tương trợ của 6 Chiến Linh phụ. Vậy nên các Ngự Linh Sư cần tính toán đội hình sao cho mỗi “mắt xích” đều được gắn kết chặt chẽ, phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

Cẩm nang Ngự Linh Sư: Nguồn gốc sức mạnh tối thượng của Chiến Linh trong Linh Giới 3D
Cẩm nang Ngự Linh Sư: Nguồn gốc sức mạnh tối thượng của Chiến Linh trong Linh Giới 3D

Sẽ không hề dễ dàng để có thể sử dụng thành thạo các Chiến Linh nhưng một khi làm được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ trở thành những Ngự Linh Sư mạnh nhất, ưu tú nhất trong Linh Giới 3D. Cùng đón chờ siêu phẩm của dòng game kiếm tiên hiệp hàng đầu Châu Á sắp được NPH Funtap ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây.

Theo dõi game tại: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày