Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Cẩm nang leo rank thần tốc với Orianna trong Liên Minh: Tốc Chiến

Cẩm nang leo rank thần tốc với Orianna trong Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 20/11/2020 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Orianna là một trong những tướng Đường Giữa được các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến rất ưa thích bởi khả năng công thủ toàn diện.

Sức mạnh của Orianna trong Liên Minh: Tốc Chiến được đánh giá là vượt trội so với một Pháp Sư kiểm soát. Với những chiêu thức trên diện rộng, hồi chiêu nhanh và có một chiêu cuối có thể xoay chuyển tình thế, Orianna quả thực là một lựa chọn đáng tin cậy ở Đường Giữa.

Bảng Ngọc

Với hầu hết những tướng Pháp Sư Đường Giữa hiện tại, ngọc Sốc Điện được xem là hiệu quả và dễ dùng nhất. Đặc biệt Orianna cũng rất dễ kích hoạt Sốc Điện với combo chiêu 1 + chiêu 2 + đòn đánh thường.

Những viên ngọc phụ gồm Chiến Binh để tăng Sát Thương, Dải Băng Năng Lượng cùng Hồi Phục là những thứ cần thiết cho một tướng đi đường đơn.

Cách lên trang bị

Bộ chiêu của Orianna có thời gian hồi khá nhanh vì vậy người chơi nên tập trung vào Sát Thương và Năng Lượng hơn là Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.

Trang bị đầu tiên mà mọi người chơi Orianna nên có chính là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Nó đảm bảo lượng mana đủ đầy, thời gian hồi chiêu vừa đủ và khả năng phòng vệ với một lớp khiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn chơi Ezreal, Xạ Thủ mạnh nhất LMHT: Tốc Chiến

Món tiếp theo nên có chính là Mặt Nạ Đọa Đày Liandry. Với những chiêu thức diện rộng và tầm dùng xa, Orianna dễ dàng kích hoạt nội tại của món trang bị này để đốt máu đối thủ.

Mũ Phù Thủy Rabadon để tối đa hóa Sát Thương. Lúc này, một combo đơn giản của Orianna có thể khiến đối phương mất hơn 50% máu. Nâng cấp giày Ionia để tăng thêm khả năng hồi chiêu.

Quỷ Thư Morello và Trượng Hư Vô là 2 món trang bị còn lại. Trong khi đó, trang bị kích hoạt của Orianna trong mọi game luôn là Đồng Hồ Cát Zhonya.

Cách chơi

Lối xây dựng trang bị này bỏ qua một phần Giảm Thời Gian Hồi Chiêu để mang về lượt Sát Thương khổng lồ cho Orianna. Vì vậy, những pha trao đổi chiêu thức của vị tướng này có sức Sát Thương lớn.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, Orianna không chỉ có khả năng đi đường an toàn mà còn có thể đè đường một số đối thủ. Đồng thời, cũng không ngại khi phải đối đầu với Sát Thủ như Zed hay Akali.

Trong giao tranh, các kỹ năng của Orianna không khó để gây hàng tấn Sát Thương lên đội hình địch. Vì vậy, chỉ cần làm quen một vài trận để kiểm soát tầm chiêu thức là người chơi có thể giữ được vị trí và trở thành một hiểm họa thực sự cho đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2518 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày