Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Cẩm nang chơi “Varus AP” siêu hiệu quả trong Liên Minh: Tốc Chiến

Cẩm nang chơi “Varus AP” siêu hiệu quả trong Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 04/01/2021 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi “Varus AP” từ lâu đã tồn tại trong LMHT nhưng việc sử dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến chưa phải là điều phổ biến.

Với việc không thể cạnh tranh nhiều Xạ Thủ khác trong meta hiện tại của Tốc Chiến, Varus đang được nhiều người chơi thử nghiệm bằng cách lên trang bị Sức Mạnh Phép Thuật (AP) và mang lại nhiều hiệu quả.

Trong bản cập nhật bổ sung 1.1, Varus đã được gia tăng Tốc Độ Di Chuyển cũng như Sát Thương từ chiêu 2, Tên Độc. Điều đó giúp cho vị tướng này có thể bắt kịp tốc độ với những tướng Đường Rồng khác.

Bảng Ngọc

Dù lên AP nhưng Varus vẫn cần nhiều Sát Thương từ đòn đánh thường cũng như khả năng hồi phục, vì thế điểm ngọc Chinh Phục là hiệu quả nhất. Trong khi đó, ngọc Bước Chân Thần Tốc được sử dụng khi gặp kèo khó.

Trang bị cần thiết

Để có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi, Varus cần lên sớm Dao Găm và Giày Phàm Ăn để tăng khả năng farm lính và trụ đường. Tiếp theo đó, bắt đầu lên những trang bị chính.

Đầu tiên là Nanh Nashor với lượng Tốc Độ Đánh và Sát Thương Phép ổn định, món trang bị không thể thiếu của Varus AP. Tiếp theo đó, Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh và Ngọc Vô Cực giúp Varus có khả năng hồi chiêu tốt cũng như kết liễu kẻ địch.

Đồng Hồ Cát là trang bị kích hoạt phù hợp với Xạ Thủ trong khi Mũ Phù Thuỷ Rabadon và Trượng Hư Vô giúp tối đa hoá lượng Sát Thương Phép Varus gây ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến – tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Các kèo khắc chế và bị khắc chế

  • Varus AP thắng đường khi gặp các tướng tay ngắn, máu yếu và chơi phòng thủ như: Soraka, Nami, Jinx, Vayne.
  • Varus bị khắc chế khi gặp tướng cấu rỉa như Ezreal, khép góc khó chịu như Miss Fortune, hoặc các hỗ trợ lao vào như Braum, Alistar,…
  • Các kèo đường rồng còn lại độ khó ở mức trung bình hoặc phụ thuộc vào kỹ năng (Ashe và Kai’Sa).

Cẩm nang chơi “Varus AP” siêu hiệu quả trong Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày