Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến – tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Liên Minh: Tốc Chiến – tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Team XemGame | 04/01/2021 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Liên Minh: Tốc Chiến cho rằng thà rằng để tướng đứng yên trong hồ máu còn tốt hơn để AFK Bot điều khiển để lao ra feed.

Khác với gameplay của Liên Minh Huyền Thoại thì trong Liên Minh: Tốc Chiến khi bạn rời trận đấu thì nhân vật sẽ không đứng yên trong hồ máu mà được chuyển quyền điều khiển cho một con BOT.

Mục đích của việc này nhằm giúp người chơi không bị quá thọt về kinh nghiệm hay tiền khi quay trở lại điều khiển tướng của mình. Tính năng này khác biệt so với bản PC bởi vì đôi lúc người dùng di động phải tạm thời chuyển ứng dụng để nghe điện thoại hay làm việc khác chứ không thể thoải mái alt-tab như trên Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh: Tốc Chiến - tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Tưởng chừng AFK BOT là một tính năng có ích trong Tốc Chiến nhưng điều đáng nói là AI của BOT quá í ẹ khiến game thủ phải phát tức. Con BOT này sẽ liên tục băng trụ, dùng skill định hướng hụt và feed mạng cho đối phương.

Bởi vậy nên khi người chơi có thể kết nối lại vào game, thì tuy không thiếu hụt về kinh nghiệm và vàng so với đối phương lắm nhưng phát hiện con bot đã nuôi cho carry đối phương đẫm thân thì cũng chả vui vẻ gì lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh: Tốc Chiến miễn phí 100% tướng chào mừng năm mới 2021

Người chơi cũng không thể nào phối hợp với con BOT bởi nó chỉ được lập trình với những lệnh cơ bản như farm dùng skill trên đối phương…., do vậy hầu hết người chơi đều phản hồi hết sức tiêu cực về tính năng này và cho rằng là thà để tướng afk trong hồ máu thì còn tốt hơn là để một con BOT tiếm quyền điều khiển.

Liên Minh: Tốc Chiến - tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Dù bị phản ứng tiêu cực nhưng Tốc Chiến AFK Bot vẫn đang được Riot Games giữ lại vì những hạn chế đơn thuần của bản mobile. Và có lẽ trong thời gian tới hãng game này nên có những biện pháp cải thiện AI của AFK BOT để chúng có thể bớt thành tạ cho đến khi người chơi có thể quay trở lại.

Liên Minh: Tốc Chiến – tính năng AFK Bot tưởng như giúp ích lại hại không ngờ

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2446 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày