Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến miễn phí 100% tướng chào mừng năm mới 2021

Liên Minh: Tốc Chiến miễn phí 100% tướng chào mừng năm mới 2021

Team XemGame | 31/12/2020 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để bắt đầu chuỗi sự kiện chào mừng năm mới 2021, Liên Minh: Tốc Chiến cho ra mắt việc trải nghiệm miễn phí toàn bộ tướng.

Theo thông báo từ trang chủ Tốc Chiến, trong 3 ngày 31/12/2020 đến 02/01/2021, người chơi sẽ được chơi tất cả các vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến miễn phí. Đồng thời điểm kinh nghiệm, Hạt Xanh Dương được nhân đôi.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi có thể trải nghiệm tất cả vị tướng trước khi quyết định mua về khi thấy phù hợp. Việc cày Hạt Xanh Dương trong Tốc Chiến không phải là điều dễ dàng, vì thế người chơi thường do dự trước khi mua về một vị tướng hợp ý.

Rất nhiều người chơi cảm thấy hào hứng với sự kiện này. Đây là dịp không thể tốt hơn để trải nghiệm tất cả vị tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến. Tới thời điểm hiện tại, đã có 41 tướng xuất hiện trong trò chơi với Ngộ Không là tướng mới nhất.

Ngoài ra, Fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam cũng tổ chức sự kiện cực kì hấp dẫn. Người chơi chỉ cần chia sẻ bài viết, chụp lại lịch sử trận đấu đầu tiên trong ngày và sau đó chờ quay số để nhận thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến bị phàn nàn vì không có chế độ mở/khóa camera

Giải thưởng mỗi ngày sẽ là một chiếc Iphone 12 Pro Max và sự kiện này kéo dài trong 3 ngày. Vì thế, các game thủ Tốc Chiến không nên bỏ qua cơ hội thử vận may lần này.

Đây chỉ là màn khởi đầu cho hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong năm 2021 của Tốc Chiến. Dự kiến trong thời gian tới, Riot sẽ cho ra mắt 12 tướng mới, skin mới đi kèm với các sự kiện độc đáo.

Liên Minh: Tốc Chiến miễn phí 100% tướng chào mừng năm mới 2021

Liên Minh Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Tốc Chiến
9.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày