Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Game thủ Việt “vừa mừng vừa lo” khi Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt chính thức

Game thủ Việt “vừa mừng vừa lo” khi Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt chính thức

Team XemGame | 19/11/2020 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thông tin Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 8/12, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi.

Sau khi trang chủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến công bố ngày 8/12 tựa game này ra mắt ở Việt Nam, hàng loạt game thủ tỏ ra phấn khích khi sắp được chơi phiên bản game chuẩn chỉnh tiếng Việt và không còn phải lo ngại về IP và ping cao nữa.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số người chơi khác cũng tỏ ra hoang mang với thông báo này. Những game thủ này đặt ra nhiều vấn đề cho phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến sắp cập bến Việt Nam.

Với thông báo trên, Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt ở Việt Nam vào 8/12 là phiên bản Open Beta giống như máy chủ Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản chứ chưa phải là phiên bản chính thức. Vì vậy, một số người lo ngại về vấn đề reset tài khoản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam

Theo những thông tin mà Riot đưa ra, phiên bản Open Beta này sẽ không khác nhiều so với bản chính thức. Điều đó đồng nghĩa tài khoản của người chơi ở trong giai đoạn Open Beta sẽ không bị thay đổi gì từ cấp độ, số tiền trong game hay mức xếp hạng mà người chơi đang sở hữu.

Khá nhiều người mong muốn giữ nguyên mức rank ở máy chủ Đông Nam Á

Trong khi đó, nhiều game thủ tỏ ra tiếc nuối khi đã bỏ công cày xếp hạng rất nhiều ở máy chủ Đông Nam Á. Với việc người chơi cần sử dụng tài khoản Riot Games Việt Nam, đăng ký thông qua VNG thì tất cả người chơi đều phải bắt đầu lại từ con số 0 khi Tốc Chiến đến Việt Nam. Đây là điều cần thiết để đảm bảo sự công bằng cho mọi người.

Game thủ Việt “vừa mừng vừa lo” khi Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt chính thức

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2451 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày