Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam

Team XemGame | 19/11/2020 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thời gian dài chờ đợi, các game thủ ở Việt Nam chuẩn bị được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với phiên bản chính thức.

Vào ngày 8/12 sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có mặt tại Việt Nam. Đây là thông báo chính thức vừa được Riot Games đưa ra vào đêm qua.

Ngoài Việt Nam, còn có khu vực Châu Đại Dương và Đài Loan. Và vào ngày 10/12, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ sung vào danh sách khu vực.

Game thủ Việt Nam sẽ có thể dễ dàng tải Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng IOS và Android vào ngày 8/12. Đồng thời, đây là phiên bản được Việt Hóa hoàn toàn và không cần bất kỳ hình thức thay đổi địa chỉ IP nào.

Vào ngày 27/10, khi Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt bản Open Beta ở các khu vực khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, các game thủ Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn trong việc cố gắng trải nghiệm trò chơi. Thậm chí, Riot đã từng muốn cấm việc fake VPN từ các game thủ Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam thắt chặt đăng ký để hạn chế “trẻ trâu”

Ngoài ra, với việc VNG là nhà phát hành chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam thì trang chủ chính thức của game sẽ có tên miền chấm Zing (https://tocchien.zing.vn) và sắp được VNG ra mắt vào ngày 8/12/2020 tới.

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang diễn ra sự kiện offline “Chuyến Xe Tốc Chiến” với hành trình xuyên Việt. Dự kiến hành trình sẽ kết thúc vào ngày 29/11/2020 tới tại Quảng Ninh.

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2451 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày