Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam thắt chặt đăng ký để hạn chế “trẻ trâu”

Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam thắt chặt đăng ký để hạn chế “trẻ trâu”

Team XemGame | 18/11/2020 13:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tạo ra môi trường chơi game tốt nhất, Liên Minh Huyền Thoại: Việt Nam sẽ yêu cầu nhiều thông tin trong việc đăng ký tài khoản.

Với việc VNG sẽ là nhà phát hành chính thức game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam, người chơi sẽ cần phải đăng ký tài khoản Riot Games – Việt Nam để có thể đăng nhập vào trò chơi này.

Bên cạnh đó, VNG cũng thêm một số biện pháp để đảm bảo số lượng người chơi thực tế nhất cũng như hạn chế những đối tượng không phù hợp tham gia trò chơi.

Cụ thể, khi tạo tài khoản Liên Minh: Tốc Chiến, người chơi sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin như Email, số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, địa chỉ,… theo đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu Xạ Thủ số 1 Đông Nam Á cho rằng Ezreal trong LMHT: Tốc Chiến vẫn “quá lỗi”

Với những quy định này, những người chơi chưa đủ độ tuổi quy định (dưới 16) sẽ không thể đăng ký tài khoản. Đây là một thông tin tốt khi sẽ hạn chế được số lượng lớn “trẻ trâu”, những đối tượng không phù hợp.

Liên Minh: Tốc Chiến đang muốn hạn chế “trẻ trâu” chơi game

Ngoài Liên Minh: Tốc Chiến, tài khoản Riot Games – Việt Nam cũng sẽ được sử dụng để đăng nhập vào các trò chơi khác của Riot như Huyền Thoại Runeterra, Valorant.

Với chuỗi hoạt động đang diễn ra, tiêu biểu là “Chuyến Xe Tốc Chiến”, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dự kiến sẽ chính thức được ra mắt ở Việt Nam vào đầu tháng 12 tới.

Bên cạnh đó, Valorant và Huyền Thoại Runeterra cũng sẽ lần lượt tiếp cận với cộng đồng game thủ Việt Nam trong quãng thời gian tiếp theo.

Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam thắt chặt đăng ký để hạn chế “trẻ trâu”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2451 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày