Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Cựu Xạ Thủ số 1 Đông Nam Á cho rằng Ezreal trong LMHT: Tốc Chiến vẫn “quá lỗi”

Cựu Xạ Thủ số 1 Đông Nam Á cho rằng Ezreal trong LMHT: Tốc Chiến vẫn “quá lỗi”

Team XemGame | 18/11/2020 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mới hứng chịu một đợt giảm sức mạnh từ Riot Games nhưng sức mạnh của Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vẫn còn rất đáng kể.

Cựu Tuyển thủ LMHT Thái Lan, Juckkirsts “Lloyd” Kongubon, mới đây đã có những đánh giá về vị tướng Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Anh cho rằng so với LMHT, phiên bản Ezreal này thực sự quá mạnh và cần thêm nhiều sự thay đổi từ Riot.

Từng được xem là Xạ Thủ hàng đầu Đông Nam Á khi còn thi đấu cho Bangkok Titans, Lloyd hiểu rõ sức mạnh của những tướng này, đặc biệt là độ ảnh hưởng của các Xạ Thủ trong trò chơi.

Tôi muốn so sánh với bản PC để thấy Ezreal trên PC không “lỗi” như Tốc Chiến. Bạn có thể thoải mái sử dụng kỹ năng Q (chiêu 1) để last hit lính nhưng phải có 2 món đồ trở lên. Còn kỹ năng E (chiêu 3) có thời gian hồi chiêu lâu gấp 20 lần, nhảy sai một phát là chết ngay lập tức! Nhưng trên Liên Minh: Tốc Chiến, Ezreal có thể nhảy như đi chơi. Tôi còn tưởng mình đang cầm con Kangaroo cơ”. Lloyd đăng bài đánh giá trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 tướng Đường Giữa leo rank tốt nhất trong LMHT: Tốc Chiến

Mới đây, Riot đã phải cập nhật bản hot fix để giảm sức mạnh của Ezreal. Cụ thể, giảm Sát Thương của Phát Bắn Thần Bí (chiêu 1), tăng tiêu hao năng lượng của Tinh Hoa Tuôn Chảy (chiêu 2), đồng thời giảm luôn sát thương của Thần Kiếm Muramana.

Ezreal đang quá mạnh trong LMHT: Tốc Chiến

Tuy nhiên, theo Lloyd thì những thay đổi này không đáng kể, Ezreal vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong Tốc Chiến. Anh cho rằng Riot nên đánh mạnh vào lượng mana tiêu hao khi Ezreal sử dụng kỹ năng. Tăng thời gian hồi của chiêu 3 để người chơi cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Đồng thời, cựu tuyển thủ BKT cũng muốn Riot nhanh chóng cập nhật thêm những tướng mới. Bởi với lượng tướng hiện tại trong Liên Minh: Tốc Chiến, không có quân bài nào đủ mạnh để khắc chế Ezreal.

Cựu Xạ Thủ số 1 Đông Nam Á cho rằng Ezreal trong LMHT: Tốc Chiến vẫn “quá lỗi”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2496 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày