Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cảm nhận Siêu Sao Đại Chiến trước ngày ra mắt: Hình ảnh, gameplay cực vui nhộn!

Cảm nhận Siêu Sao Đại Chiến trước ngày ra mắt: Hình ảnh, gameplay cực vui nhộn!

Team XemGame | 09/08/2017 19:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu Sao Đại Chiến là game mobile mới nhất của Funtap phát hành tại Việt Nam vào ngày mai 10/8/2017.

Mới đây, Xemgame.com bọn mình đã có dịp nghía qua thử phiên bản Việt hóa của tựa game này. Về tổng quan, Siêu Sao Đại Chiến mobile sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng dàn trận và đánh theo lượt vốn đã quá quen thuộc với game thủ. Do đó trò chơi tỏ ra rất dễ nắm bắt bởi cơ chế điều khiển đơn giản, không cầu kỳ, phù hợp với nhiều đối tượng. Hầu hết game sẽ tự động chiến đấu và người chơi chỉ cần lựa chọn thời điểm để kích hoạt kỹ năng.

trai-nghiem-game-sieu-sao-dai-chien-1.jpg (700×394)

trai-nghiem-game-sieu-sao-dai-chien-2.jpg (700×392)

Điểm nhấn của game mobile Siêu Sao Đại Chiến nằm ở hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, tập hợp toàn bộ hình ảnh của các nhân vật trong manga, comic hay thậm chí là cá cả các ngôi sao trong showbiz. Ngoài ra tạo hình mỗi nhân vật cũng được làm rất hài hước thông qua tạo hình chibi và hiệu ứng các kỹ năng.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 2

Yếu tố nhập vai của game được thể hiện rõ rệt khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh riêng và được chia cấp độ theo các chỉ số S, A, B, C, D. Chưa kể, game còn có hệ thống trang bị rất phong phú và có thể cường hóa để tăng các chỉ số cho nhân vật. Nhìn chung lối chơi của Siêu Sao Đại Chiến dựa nhiều vào việc kết hợp và nâng cấp đội hình quen thuộc.

trai-nghiem-game-sieu-sao-dai-chien-3.jpg (700×395)

trai-nghiem-game-sieu-sao-dai-chien-4.jpg (700×394)

Hoạt động chủ yếu trong Siêu Sao Đại Chiến Funtap vẫn tập trung xoay quanh việc vượt phụ bản cốt truyện có nhiều độ khó khác nhau. Sau khi lên cấp cao, game mở thêm rất nhiều hoạt động mới từ PvP cho đến PvE. Trong đó hệ thống săn Boss khá hấp dẫn và người chơi cần phải biết phối hợp để dành chiến thắng.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 8

Túm lại thì Siêu Sao Đại Chiến mang một lối chơi khá casual về mặt điều khiển song lại có phần hardcore trong cách người chơi phát triển nhân vật của mình. Đặc biệt game thủ sẽ thấy thích thú với đồ họa và các hiệu ứng chiến đấu trong tựa game này.

Trang chủ https://sieusaodaichien.vn/

Cảm nhận Siêu Sao Đại Chiến trước ngày ra mắt: Hình ảnh, gameplay cực vui nhộn!

Siêu Sao Đại Chiến

Trang chủ Fanpage
Siêu Sao Đại Chiến
6.9 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày