Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Cảm nhận về Free Fire Battle Royale trong ngày đầu ra mắt

Cảm nhận về Free Fire Battle Royale trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 27/09/2017 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Tuy vẫn còn một số vấn đề như đường truyền lag giật, bug nhìn xuyên tường nhưng Free Fire Battle Royale rất có tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Ngày hôm nay tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire Battle Royale đã cho phép game thủ Việt chơi thử, tuy nhiên mới chỉ giới hạn trong hệ máy Android. Vẫn được xây dựng lối chơi bắn súng sinh tồn không có gì thay đổi, Free Fire Battle Royale được xây dựng gần như tất cả các tính năng hấp dẫn từ PUBG đang có lên nền mobile. 

Free Fire Battle Royale

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bước vào trận đấu, nhặt vũ khí và hạ gục tất cả những người cùng chơi cho đến khi bạn trở thành người sống sót cuối cùng. Những tinh túy của một tựa game battle royale vẫn còn đó, ví như bạn phải tự đi tìm vũ khí, phải di chuyển hợp lý để vừa vào bên trong vòng bo, vừa né tránh 19 đối thủ còn lại và tìm cách hạ gục họ một cách “sạch sẽ” nhất, tránh đánh động những người khác trong game.

Free Fire Battle Royale

Hiện tại game mới chỉ có chế độ solo còn tính năng party cho game thủ cùng đồng đội đối đầu với các team khác vẫn bị đang bị khóa. Cùng với đó, là một tựa game mobile nên Free Fire cũng có nhiều điểm đơn giản hóa so với PUBG. Đầu tiên và quan trọng nhất, bản đồ và số lượng người chơi thu hẹp lại rất nhiều, tuy vậy mỗi trận đấu với tối đa 20 game thủ tham gia những cũng là một con số khá nhiều rồi. Tất nhiên, vẫn có điểm khác biệt khi mỗi game thủ không phải tay không bắt giặc như PUBG và được phát sẵn một con dao nhỏ.

Free Fire Battle Royale

Free Fire Battle Royale

Kho vũ khí trong phiên bản đầu tiên của trò chơi được đội ngũ phát triển giới thiệu. Bạn đọc có thể nhận ra ngay các loại súng trong Free Fire Battle Royale khá quen thuộc và được lấy từ rất nhiều game bắn súng khác trên PC. Người chơi chỉ có thể trang bị tối đa 2 khẩu súng chính và một khẩu súng ngắn nhưng có thể chuyển đổi mau lẹ với nhau.

Free Fire Battle Royale

Free Fire Battle Royale

Đạn và vũ khí được phân chia riêng lẽ ra nên nhiều lúc bạn sẽ gặp tình cảnh hớn hở nhặt đồ thì chưng hửng vì toàn đạn dược hay hộp cứu thương chứ không có súng ống. Bên cạnh đó đồ đạc có thể lượm trong game hiện tại cũng khá đơn giản với các loại giáp mũ cấp 1 và 2 dùng để tăng thêm chút bảo vệ cho bản thân mình hay balô đựng đồđể làm đẹp….

Free Fire Battle Royale

Tuy vậy điểm yếu của game là  quanh đi quẩn lại game thủ chỉ nhặt và sử dụng được một số loại súng như Uzi, AK, AWP chứ không có gì mới mẻ hay bất ngờ như chiếc xẻng bá đạo từ PUBG nên nếu chơi lâu dài sẽ dễ dẫn cảm thấy ngán khi cứ theo công thức quen thuộc là chạy giành vũ khí ngon rồi tha hồ đồ sát đối phương. Bên cạnh đó việc phân bố vũ khí có lẽ vẫn còn phải chỉnh trang lại khi có nhiều người chơi chạy “nổ cả mắt” vẫn không kiếm được món gì.

Free Fire Battle Royale

Free Fire Battle Royale

Free Fire Battle Royale
Có sự khác biệt rất lớn giữa hạng 1 và các hạng khác

Một điều nữa cần chú ý trong ngày đầu tiên này là các loại phương tiện tỏ ra quá bá đạo, nhiều game thủ chưa kịp làm gì thì đã bị xe cán qua và chết oan mạng mà không kịp làm gì người lái xe cả. Thiết nghĩ nhà phát triển nên hạn chế hoặc có phương án chỉnh sửa thích hợp cho vũ khí bí mật này, ví dụ ăn đủ sát thương sẽ xịt lốp không chạy được nữa hay nổ tung chẳng hạn.

Free Fire Battle Royale
Cảnh này không phải là hiếm trong ngày đầu game ra mắt

Trong những phút đầu tiên chơi game, Free Fire Battle Royale thực sự cuốn hút và khiến người ta sẵn sàng bỏ qua vấn đề lớn nhất của phiên bản alpha test: thỉnh thoảng vẫn gặp tình trạng nhảy ping hay bug nhìn xuyên tường, bên cạnh đó cũng có khá nhiều việc phàn nàn vềxoay chuyển góc nhìn bằng thao tác vuốt màn hình khá khó khăn. Bện cạnh đó đồ họa cũng như đồ đạc trong game cũng cần cải thiện để trở nên đa dạng và phù hợp hơn với game thủ Việt.

Tải game : Android

Fanpage : https://www.facebook.com/freefirevn/

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (787 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày