Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cầm Teemo feed 22 mạng vẫn thắng, RiotPhreak bị cộng đồng mạng “cà khịa”

LMHT: Cầm Teemo feed 22 mạng vẫn thắng, RiotPhreak bị cộng đồng mạng “cà khịa”

Team XemGame | 10/04/2021 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người khịa rằng hệ thống tố cáo của Riot Games thực sự không hiệu quả, đặc biệt là với những game thủ phá game bằng cách cố ý feed.

Đôi lúc ranh giới giữa “feed chiến thuật” và phá game là khá mong manh, vì không có cách nào kiểm tra trừ việc xem lại replay của game đấu. Do vậy Riot Games cũng thường xuyên xảy ra chuyện ban nhầm các game thủ vì đã lỡ tay nằm xuống hơi quá nhiều lần trong trận.

Điển hình như vụ việc của anh chàng Thebausffs với Sion Sát Lực trong thời gian trước. Khi anh chàng này cầm Sion cảm tử tông thẳng vào người đối phương để gây ra một lượng sát thương khủng, cuối trận anh kết thúc với 15 mang nằm lại. Và Riot đã ban nhầm anh sau đó.

LMHT: Sử dụng lối chơi "xả thân" với Sion Sát Lực, game thủ bị Riot ban nhầm vì cố tình feed

Ngay khi phản ánh, thì nhân viên Riot Games đã xin lỗi và unban cho anh chàng ngay lập tức và cho biết thêm :

“Nếu các bạn không biết, hệ thống phát hiện và xử phạt hành vi phá game của chúng tôi vận hành tự động hoàn toàn. Theo thống kê thì nó có độ chính xác là 90%. Vì vậy trong một vài trường hợp, hệ thống này cũng mắc phải sai lầm. Bộ phận hỗ trợ thừa nhận rằng đã xử phạt sai sau khi xem xét lại trường hợp của Thebausffs”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dota 2 ra mắt hero mới có chiêu cuối giống hệt Galio trong LMHT

Tuy vậy mới đây câu xin lỗi này đã bị game thủ dùng để “cà khịa” khi Riot Phreak – một trong những nhân viên lâu đời và quen mặt nhất với cộng đồng LMHT khoe việc mình feed tận 22 mạng mà vẫn thắng game :

Có vẻ anh chàng này feed bằng thực lực của mình

Ở bên dưới thì các game thủ đặt câu hỏi là feed như thế này mà Riot Games không ban Phreak hay sao. Hay là Thebausffs khi trước là do anh chàng này thua trận nên mới bị điều tra “phá game”, còn Phreak thì do được “gánh” nhưng vẫn thắng nên không bị cấm gì cả?

Nhiều người đã đi đến kết luận rằng hệ thống tố cáo của Riot Games thực sự không hiệu quả, đặc biệt là với những game thủ phá game bằng cách cố ý feed.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1399 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày