Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2 ra mắt hero mới có chiêu cuối giống hệt Galio trong LMHT

Dota 2 ra mắt hero mới có chiêu cuối giống hệt Galio trong LMHT

Team XemGame | 10/04/2021 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Bản cập nhật 7.29 của Dota 2 vừa giới thiệu một hero mới, Valora – The Dawnbreaker, có bộ kỹ năng khá ấn tượng.

Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại đều là những game MOBA đình đám trong nhiều năm qua, và cộng đồng vẫn thường xuyên so sánh giữa 2 tựa game này, đặc biệt là chiêu thức của những vị tướng.

Mới đây, Dota 2 vừa giới thiệu bộ kỹ năng của hero mới, Valora, các game thủ nhanh chóng săm soi và dễ dàng nhận thấy hero này có chiêu cuối y hệt Siêu Hùng Giáng Thế của Galio trong LMHT.

Chiêu cuối của Valora có tên gọi là Solar Guardian được miêu tả cụ thể như sau. Valoran tạo một vùng chấn động xung quanh một đồng minh ở bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ. Sau một thời gian niệm, Valora sẽ bay đến cạnh đồng minh đó gây Sát Thương và Choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, đồng minh đứng trong khu vực này cũng được hồi lượng máu nhất định.

Về cơ chế thì chiêu thức này khá giống với Galio, thậm chí có phần bá đạo hơn khi có tầm thi triển toàn bản đồ. Siêu Hùng Giáng Thế của Galio tạo Giáp Phép cho đồng minh thì chiêu cuối của Valora có khả năng Hồi Máu.

Ngoài ra, các chiêu thức còn lại của Valora cũng được so sánh với các tướng trong các tựa game MOBA khác như Liên Quân Mobile hay LMHT.

Chiêu Q – Starbreaker: Valora xoay chiếc búa xung quanh bản thân 3 lần, gây Sát Thương lên toàn bộ kẻ địch xung quanh. Ở lần xoay cuối cùng, Valora nện mạnh cây búa xuống đất gây hiệu ứng hất tung.

Chiêu W – Celestial Hammer: Valora ném cây búa của mình về phía trước. Sau vài giây, cây búa sẽ bay về vị trí của Valora, để lại một vệt lửa, làm chậm và gây sát thương lên tất cả đối thủ trên đường đi. Valora có thể kích hoạt để búa bay về sớm hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kog’Maw được “trùng tu” với nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng

Chiêu E – Luminosity: Sau 3 đòn đánh thường, Valora tích tụ sức mạnh để gây Chí Mạng ở đòn đánh kế tiếp. Đồng thời, đòn đánh này cũng Hồi Máu cho các đồng minh đứng gần.

Valora là một tướng cận chiến được xếp ở vị trí carry. Tuy nhiên với bộ chiêu thức toàn diện này, các game thủ Dota 2 nhận định hero này có thể được sử dụng tốt ở nhiều vị trí khác như Mid, Offlane.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm