Trang chủ » eSports » Dota 2 » Hé lộ đội hình chính thức của SKT T1 DotA 2, sẽ có một thành viên từ Jin Air LMHT chuyển qua?

Hé lộ đội hình chính thức của SKT T1 DotA 2, sẽ có một thành viên từ Jin Air LMHT chuyển qua?

Team XemGame | 11/10/2019 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Mới đây thông tin về đội hình chính thức của T1 Dota 2 đã chính thức lộ diện, trong số đó dường như sẽ có một tuyển thủ chuyên nghiệp từ LMHT chuyển sang.

Như chúng tôi đã đưa tin, việc SKT T1 (và giờ chỉ gọn là T1) thành lập một đội tuyển DotA 2 sau kì TI 9 vừa rồi đã gây nên không ít xôn xao trong dư luận cộng đồng game thủ quốc tế. Bởi lẽ từ trước đến nay, SK Telecom T1 luôn được biết đến với những thành tích đáng nể trong lĩnh vực Liên Minh Huyền Thoại mà thôi. 

Mới đây đội hình chính thức của T1 Dota 2 đã được công bố, tiếc là không có những cái tên đáng chú ý như anh tôi hay Mr F. 

Đội hình gần như toàn Hàn này của T1 có sự tham gia của hai cái tên hoàn toàn mới chưa xuất hiện trong bất kỳ đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp nào là Snow và Grace. Theo đó trước đây có một tin đồn rằng sẽ có một trong những tuyển thủ mới của T1 chuyển đổi từ một tựa game khác là HOTS và Liên Minh Huyền Thoại sang, có vẻ như đây là 2 tuyển thủ đó đây.

Trong khi cái tên Snow khá lạ thì Grace với những ai thường theo dõi LCK chắc chắn sẽ nhận ra đây là tuyển thủ đường giữa của Jin Air (đội tuyển đang có thành tích kỷ lục 1-17 đáng xấu hổ tại LCK vừa rồi).

Rất có thể sau một mùa giải không mấy thành công thì Grace cũng quyết định thử sức mình ở một tựa game mới. Dù vậy đây vẫn là suy đoán vì các phương tiện truyền thông của T1 vẫn chưa công bố chính thức về đội hình này.

Trong quá khứ, Dota2 Hàn Quốc cũng đã từng gặt hái được những thành công nhất định, đơn cử như màn trình diễn tỏa sáng đầy bất ngờ của MVP Phoenix và HotSix tại kỳ TI 6. Tuy nhiên không có sự đầu tư mạnh mẽ như LMHT nên đến thời điểm này Dota 2 Hàn Quốc vẫn chưa làm lại được những thành tích của mình khi xưa. Hãy cùng chờ đón màn trình diễn của T1 Dota 2 trong trận đấu debut sắp tới ( 1 ngày nữa).

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày