Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2 chính thức giới thiệu hai hero mới Mars và Grimstroke

Dota 2 chính thức giới thiệu hai hero mới Mars và Grimstroke

Team XemGame | 25/08/2018 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Mars và Grimstroke đã được giới thiệu trong kì the International 8 lần này.

Như thường lệ, mỗi kì TI các game thủ Dota 2 trông chờ việc giới thiệu hero mới. Mới đây, sau trận đấu giữa EG và Liquid, thì họ cuối cùng đã được thỏa lòng khi không chỉ 1 mà có tới 2 hero mới được ra mắt. Hãy cùng xem đoạn trailer của chúng dưới đây :

Mars

Mars được giới thiệu sẽ xuất hiện trong mùa đông năm nay, tuy vậy chúng ta chỉ mới được thấy một phần bộ kỹ năng của hắn. Có vẻ như hắn sẽ có khả năng triệu hồi binh lính từ cõi chết trở về đúng như tên gọi của mình (Mars là tên thần chiến tranh trong thần thoại La Mã).

Grimstroke

Trong khi đó thì Grimstroke đã chính thức cập nhật vào phiên bản chính thức của Dota 2. Ngay bây giờ game thủ có thể thử qua vị tướng này trong game. Bên dưới là bảng Việt hóa kỹ năng của hắn để bạn tham khảo : 

Q : STROKE OF FATE

Grimstroke vẽ một đường bằng cây bút của mình, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Sát thương tăng dần với mỗi mục tiêu trúng phải.

W : PHANTOM’S EMBRACE

Thả một con ma về phía mục tiêu, gây sát thương và câm lặng. Nếu con ma không bị tiêu diệt trong thời gian tác động, nó sẽ gây sát thương cực mạnh cho kẻ địch và trả lại thời gian hồi chiêu.

E : INK SWELL

Grimstroke bao phủ bản thân hoặc đồng minh trong mực, gây câm lặng mục tiêu nhưng tăng tốc độ di chuyển và miễn nhiễm các đòn đánh thường. Mực sẽ gây sát thương theo thời gian cho kẻ địch trước khi phát nổ, gây thêm sát thương và làm choáng dựa trên lượng sát thương gây ra từ trước.

R : SOULBIND

Grimstroke kết nối 2 kẻ địch gần nhất lại với nhau, ngăn chặn chúng di chuyển ra xa khỏi nhau. Những kỹ năng tác động một đơn vị trúng 1 trong 2 sẽ ảnh hưởng cả 2. Nếu liên kết bị phá vỡ trước khi hết thời gian tác động, nạn nhân sẽ một lần nữa bị kết nối với đồng minh gần nhất.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày