Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2: 5 game đấu kỉ lục đáng xem lại trong lịch sử các kỳ The International

Dota 2: 5 game đấu kỉ lục đáng xem lại trong lịch sử các kỳ The International

Team XemGame | 06/08/2018 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Mỗi kỳ TI đều có những khoảnh khắc đặc biệt và chắc chắn The International 2018 sẽ có những dấu ấn của riêng mình. Chúng ta sẽ phải chờ đợi để biết điều đó là gì và trong thời gian này mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm lại 5 trận đấu kỷ lục đáng xem lại nhất của The International. 

Ferrari_430 với nhiều kill nhất một game đấu

Luo “Ferrari_430″ Feichi là thành viên của iG trong hơn 5 năm. Trong 1000 trận đấu chơi cho tổ chức này thì game đấu giữa iG vs Mortal Teamwork tại Ti2 luôn để lại một kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.

Game đấu diễn ra ở vòng bảng Ti2, iG pick TA cho 430 và không một ai có thể đoán trước rằng lượt pick này lại hoàn hảo đến thế. 430 kết thúc game đấu với 26 kills, xác lập một trong những kỉ lục cổ xưa nhất tại TI nói riêng và Dota 2 nói chung. Cho đến tận TI năm ngoái thì Raven của TnC mới có thể tiệm cận kỉ lục này với 25 kill.

Game đấu ngắn nhất lịch sử TI

C9 và DK chạm trán nhau tại Phase Three Ti4 để quyết định người lên nhánh thắng và kẻ xuống nhánh thua.

https://youtu.be/IT-aA7ibHaE

Sau game 1 kéo dài tới 70 phút thì DK muốn kết thúc game 2 một cách gọn lẹ và tàn nhẫn. Họ pick WD, Lycan, Ember, Dazzle và Undying – 5 heroes đã giải quyết sạch sẽ C9 chỉ trong 11 phút và 22 giây. Thêm một kỉ lục nữa được xác lập tại TI.

Loda với kỉ lục ăn Roshan nhanh nhất

Na’Vi và [A] là một trong những cặp đấu nhất hay nhất trong lịch sử Dota 2. Tuy nhiên chúng ta sẽ không nói đến trận chung kết Ti3 mà là trận đấu ở vòng bảng Ti6.

Loda pick Ursa và muốn mang lại lợi thế early game cho [A]. Với sự giúp đỡ của WD từ EGM, cả hai không giấu diếm ý đồ ăn Roshan ngay từ lv1. Đúng 38 giây sau khi game đấu bắt đầu, Loda đã có Aegis trong tay, xác lập kỉ lục ăn Roshan nhanh nhất ở TI.

Game đấu hay nhất lịch sử Dota 2?

Liquid vô địch Ti7 với trận chung kết áp đảo hoàn toàn Newbee. Tuy nhiên một trong những trận đấu hay nhất của Liquid tại giải đấu lại là cuộc thư hùng với VP ở round 4 nhánh thua. Cả hai đều là ứng cử viên cho chức vô địch và đều khao khát chiến thắng – và game 1 của trận đấu đó đã đi vào lịch sử TI.

Game 1 kéo dài trong 103 phút và 33 giây, chắc chắn không phải là game đấu dài nhất rồi nhưng chính nó lại phá vỡ 3 kỉ lục tại TI khác. Đầu tiên là Cồ (DP) nhận tới 87347 dmg, tiếp theo là Matum (Lycan) heal 88850 dmg và kỉ lục cuối cùng thuộc về GH (Kotl) buyback tới 4 lần chỉ trong 1 game đấu.

Game đấu là minh chứng hoàn hảo cho lí do tại sao chúng ta lại yêu cuồng nhiệt Dota 2 và thậm chí cả người xem cũng cảm thấy kiệt sức không kém gì players.

Game đấu với kỉ lục vô tiền khoáng hậu

Ti7 là giải đấu có rất nhiều kỉ lục được xác lập. Ngoài game đấu giữa VP vs Liquid thì còn có trận đấu ở vòng bảng giữa Empire vs iG.V

Game đấu này kéo dài trong 128 phút và 8 giây, kỉ lục mới về game đấu dài nhất tại TI. Ngoài ra còn 5 kỉ lục khác nữa:

=> Ghostik với lượng dmg deal nhiều nhất: 130496 dmg
=> Resolut1on (AM) với nhiều last hit nhất: 1970
=> Tổng cộng đã có 10 lần Roshan bị hấp diêm, nhiều nhất từ trước tới giờ.
=> 2 kỉ lục còn lại là nhiều stun nhất và nhiều observer ward được cắm nhất.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày