Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kog’Maw được “trùng tu” với nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng

LMHT: Kog’Maw được “trùng tu” với nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng

Team XemGame | 09/04/2021 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đợt chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh cho Rammus, Riot tiếp tục bắt tay vào việc thay đổi điều này trên vị tướng Kog’Maw.

Đan xen với việc điều chỉnh sức mạnh và thiết kế những tướng mới, Riot cũng có kế hoạch thay đổi hiệu ứng hình ảnh của nhiều tướng cũ để hợp với thời đại. Trong bản 11.8, Rammus chính là tướng được nâng cấp nhiều hiệu ứng chiêu thức cùng với đó là sự thay đổi của chiêu cuối.

Và trong những bản cập nhật tiếp theo, Kog’Maw là tướng được nâng cấp toàn diện hiệu ứng hình ảnh. Trưởng bộ phận thiết kế hiệu ứng hình ảnh cho tướng và skin LMHT, Riot Beardilocks, mới đây đã chia sẻ những thay đổi chi tiết về Kog’Maw.

Để cải thiện độ mượt mà của các chiêu thức cùng với đó là dấu hiệu nhận biết rõ ràng hơn, Riot đã điều chỉnh mạnh về màu sắc cũng như những hiệu ứng trong bộ chiêu thức của Kog’Maw.

Tiêu biểu như chiêu Q giờ đây sẽ có hình ảnh rõ nét hơn, kích thước to hơn để người chơi có thể dễ dàng căn chỉnh tầm thi triển. Màu sắc khi kích hoạt chiêu W – Cao Xạ Ma Pháp cũng được thay đổi để người chơi cũng như đối thủ nhận biết được thời điểm Kog’Maw được tăng tầm và tốc độ đánh.

Chiêu E không có nhiều điều chỉnh ở skin mặc định nhưng ở các skin đắt tiền như Kog’Maw Pháo Hoa, Pug’Maw sẽ có thêm vài hiệu ứng đáng chú ý. Cuối cùng, Hoạt ảnh chiêu cuối – Pháo Sinh Học sẽ có đường viền và màu sắc hiển thị trên mặt đất rõ nét hơn giúp người chơi dễ định vị, còn kẻ địch nhận diện và né chiêu tốt hơn. 

Riot Beardilocks cũng cho biết đợt cập nhật này chỉ thay đổi về hiệu ứng hình ảnh của Kog’Maw chứ không thay đổi tầm kỹ năng, độ rộng hay bất kỳ chỉ số sức mạnh nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo LMHT: Lên Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan để tận dụng tốt nhất chiêu cuối

Các thay đổi này sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE và Riot Beardilocks sẽ tiếp tục đưa ra những khảo sát trên Twitter cá nhân về từng chi tiết. Riot sẽ dựa theo ý kiến số đông của người chơi để đưa ra những điều chỉnh cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày