Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Mẹo LMHT: Lên Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan để tận dụng tốt nhất chiêu cuối

Mẹo LMHT: Lên Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan để tận dụng tốt nhất chiêu cuối

Team XemGame | 09/04/2021 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT thế giới bất ngờ rộ lên trào lưu sử dụng Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan.

Được biết tình trạng này bắt đầu khi người chơi đã tìm ra cách combo mới của Jarvan, giúp cho vị tướng này sử dụng Đại Địa Chấn (R) một cách vô cùng an toàn.

Mẹo LMHT: Lên Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan để tận dụng tốt nhất chiêu cuối

Theo đó bằng cách kích hoạt Chùy Phản Kích rồi dùng chiêu cuối ngay lập tức là là Jarvan có thể di chuyển vượt ra ngoài vùng địa hình vừa được chiêu cuối Đại Địa Chấn tạo nên một cách dễ dàng. Bạn có thể xem ứng dụng của nó dưới đây :

Khi chơi Jarvan người chơi sẽ muốn dùng combo E+Q và chiêu cuối để khóa cứng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Tuy vậy nếu không có Tốc Biến để thoát ra thì nhiều khi bạn sẽ phải nằm lại trong giao danh, với việc lợi dụng tương tác của Chùy Phản Kích của chiêu cuối thì người chơi sẽ có cách combo an toàn hơn.

Mẹo LMHT: Lên Chùy Phản Kích khi chơi Jarvan để tận dụng tốt nhất chiêu cuối

Rõ ràng rằng trong miêu tả của Chùy Phản Kích không có tác dụng nào cho thấy là có thể cho tướng sử dụng đi vượt địa hình cả nên đây là một bug game.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Ông chủ EVOS hé lộ đội tuyển này chuẩn bị tái xuất ở VCS

Tuy vậy việc lỗi này đã tồn tại khá lâu, thậm chí có khi còn từ khi Tiền Mùa Giải bắt đầu mà Riot Games vẫn chưa tung ra bản vá nào để sửa lại cả, điều này làm cộng đồng game thủ nghĩ đây là cơ chế của LMHT mà Riot Games đưa vào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày