Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ông chủ EVOS hé lộ đội tuyển này chuẩn bị tái xuất ở VCS

LMHT: Ông chủ EVOS hé lộ đội tuyển này chuẩn bị tái xuất ở VCS

Team XemGame | 09/04/2021 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày hôm qua 8/4, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đội tuyển EVOS Esports sắp sửa trở lại làng LMHT Việt Nam.

Cựu Giám đốc điều hành của đội tuyển LMHT EVOS, Beyond, và CEO của tổ chức này, Ivan Yeo vừa có buổi gặp mặt tại Singapore. Thông tin này được chính Beyond đăng tải trên facebook cá nhân.

Dưới phần bình luận, CEO của EVOS cũng hé lộ khả năng đội tuyển này trở lại với câu nói ngắn gọn: “Đội LMHT EVOS sắp trở lại”.

Từ những thông tin trên, NHM đã nhanh chóng dự đoán rằng EVOS Eports có khả năng cao sẽ tái xuất ở VCS. Vào cuối mùa giải 2020, đội tuyển này đã tuyên bố giải thể và bán suất lại cho SBTC Esports.

EVOS Esports là tổ chức nước ngoài đầu tiên tham gia xây dựng một đội tuyển LMHT ở Việt Nam. Chỉ xuất hiện từ năm 2018, đội tuyển này để lại nhiều ấn tượng với lối đầu tư bài bản và hiệu quả.

EVOS từng vô địch VCS ngay mùa đầu tham dự

Sau khi mua suất thi đấu thăng hạng ở VCS B 2018, EVOS sau đó đã có mặt tại VCS và giành chức vô địch mùa Xuân trong năm đó. Đội tuyển này cũng giành quyền tham dự MSI 2018 đồng thời đại diện cho Việt Nam thi đấu tại ASIAD trong cùng năm.

Nếu EVOS trở lại VCS ở giải mùa Hè 2021, đội tuyển này nhiều khả năng sẽ mua lại suất trực tiếp tham dự. Vì thế, cộng đồng Việt Nam đang đồn đoán đâu là đội tuyển có khả năng giải thể và bán suất.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân: VCS cần thỏa 3 điều kiện để được dự MSI 2021

Cái tên đầu tiên được nhiều người nhắc đến là SE. Sau khi thất bại với đội hình toàn sao và cú phốt “động trời” từ Zeros, SE đã thiệt hại rất nặng nề. Dù vậy Thầy Giáo Ba và quản lý Ba Tú cho rằng đội vẫn sẽ cố gắng duy trì và làm lại ở mùa kế tiếp.

Những tổ chức đang gặp bất ổn như Team Flash hay Gmedia Luxury cũng có nhiều khả năng để bán suất. Thậm chí nếu Team Secret không giành được kết quả như ý ở vòng playoff sắp tới, tổ chức này cũng có khả năng rút vốn ở Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày