Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cận cảnh Chibi Warrior game đa nền vừa được mua về Việt Nam

Cận cảnh Chibi Warrior game đa nền vừa được mua về Việt Nam

Team XemGame | 04/02/2015 17:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng hình ảnh các vị tướng Tam Quốc với phong cách Chibi, tựa game đa nền này nhiều khả năng sẽ đến tay game thủ Việt trong quý II/2015.

Được sản xuất bởi 37Game, Chibi Warrior sở hữu một cốt truyện hơi bị quen thuộc khi dàn nhân vật chính trong chuyến du lịch bằng máy bay đã bị lỗ hổng không gian hút về thời Tam Quốc. Khéo hơn nữa là những người hùng của chúng ta lại rơi vào ngay giữa trận chiến giữa các chư chầu và Đổng Trác nhưng lúc này họ đã trở thành những mãnh tướng chứ không còn là những con người yếu đuối của thời hiện đại. Cứ như thế cốt truyện của trò chơi dần hé mở và lúc này việc người chơi cần làm là lựa chọn cho mình một nhân vật thích hợp để hóa thân vào và tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Chibi Warrior (2)
Dàn nhân vật phức tạp của Chibi Warrior

Khởi đầu trò chơi Chibi Warrior có thể khiến game thủ ngộp thở bởi tổng số lượng nhân vật có thể chọn là 17 vị tướng, đây là một con số tương đối khủng với một webgame, chứ chưa nói đến trên di động. Nhưng nhìn chung dù chọn vị tướng nào thì con đường phát triển sau này của người chơi cũng sẽ giống nhau thông qua việc chiêu mộ những loại tướng phù hợp với chiến thuật đã đề ra.

Khác với những tựa game đồng dạng, việc chiêu mộ tướng Cam trong Chibi Warrior tỏ ra khá dễ dàng, chỉ cần chăm chỉ cày tiền quay số, cộng thêm một chút may mắn người chơi sẽ dễ dàng sở hữu một đội hình khá ‘khủng’ ngày từ thời điểm đầu game. Riêng trường hợp những vị tướng Cam nhưng được mệnh danh Awaken Godly thì chỉ xuất hiện trong một số sự kiện đặc biệt. Với chỉ số quá sức phi lý đây là món hàng mà nhiều game thủ ao ước nhưng khả năng đứng xa xa mà ngắm là rất cao.

Chibi Warrior (7)
Chibi Warrior = Dynasty Warrior + Chibi?

Một điểm thú vị của Chibi Warrior chính là việc NSX lồng ghép tình tiết của Dragon Ball vào quá trình làm nhiệm vụ tân thủ của người chơi. Sau khi hoàn thành một đề mục, người chơi sẽ nhận một viên ngọc rồng với sao tương ứng. Kết thúc chuỗi 7 nhiệm vụ lớn, game thủ sẽ thấy rồng thần xuất hiện và ban cho 3 điều ước tương ứng với tướng Cam Hoàng Trung, vũ khí Cam – Sơ cấp và một vật phẩm thú vị. Tuy quá trình này không diễn ra dài nhưng ít nhất nó cũng tạo chút điểm nhấn thú vị cho chuỗi nhiệm vụ tân thủ vốn đã quá nhàm chán khi xuất hiện trong tất cả các webgame do TQ sản xuất.

Chibi Warrior (10)
Dàn đồng đội khủng trong Chibi Warrior

Lối chơi của Chibi Warrior thuần túy là chiến thuật và so kè xem tướng ai khỏe hơn, trong quá trình đó việc nâng cấp, đập trang bị, chuyển sinh tướng, cường hóa binh chủng dĩ nhiên là không thể thiếu được. Dù trò chơi có phần tự do phóng túng khi không đưa ra một giá trị cộng thêm cụ thể nào cho đội hình chiến đấu – game thủ có thể tùy ý sắp xếp theo ý thích, nhưng nếu khéo léo chọn vị trí vẫn sẽ có tác dụng tích cực trong những nước đi.

Hệ thống tương tác với người chơi khác trong Chibi Warrior xem như khá tốt, người chơi có thể bắt nhốt tù kẻ khác để kiếm tiền hoặc âm thầm thịt những chủ mỏ vàng để cướp cả tiền lẫn mỏ từ chúng. Nhìn chung đây là tính năng khá thú vị (hay thú vật?) khi lượng tiền trong lúc khai bỏ sẽ bị cướp sạch khi kẻ xấu thành công, còn nếu ra tay thất bại thì kẻ gian cũng phải ói lại một số vàng tương ứng gọi là ‘tiền ngu’ làm lộ phí cho người đang canh mỏ.

Chibi Warrior (17)
Bắt người nhốt tù cũng là một nghề lương thiện

Các binh chủng trong Chibi Warrior khá đa dạng và được tao hình khá đẹp mỗi khi lên cấp, ban đầu chỉ là giáp da, khố vải sau khi lên đời 1,2 lần game thủ chắc chắn sẽ thấy bất ngờ với hình tượng mũ mão cân đai nghiêm túc của các đơn vị này. Đây cũng là một điểm khiến người chơi hứng thú với việc lên cấp ngoại trừ việc gia tăng lực lượng.

Nhìn chung với lối chơi củng cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, thêm vào đó là đồ họa phong cách Chibi đầy thú vị, Chibi Warrior hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để game thủ trải nghiệm trong quý II/2015.

Trang chủ tiếng anh: http://chibiwarriors.37.com/

Trang chủ TQ: http://chibiwarriors.37.com

Chibi Warrior (2) Chibi Warrior (3) Chibi Warrior (4) Chibi Warrior (5) Chibi Warrior (6) Chibi Warrior (8) Chibi Warrior (9) Chibi Warrior (11) Chibi Warrior (12) Chibi Warrior (13) Chibi Warrior (14) Chibi Warrior (16)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày