Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cận cảnh Godlike: game mobile online tự sản xuất của Emobi Games

Cận cảnh Godlike: game mobile online tự sản xuất của Emobi Games

Team XemGame | 03/06/2015 18:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào sáng nay 6/3/2015,  Emobi Games đã chính thức giới thiệu sản phẩm sắp ra mắt Godlike do mình tự sản xuất.

Godlike là sản phẩm online mobile game do chính tay người Việt sản xuất, cụ thể ở đay là Emobi Game – công ty sản xuất game khá quen thuộc với những sản phẩm nổi bật như 7554 hay Mộng Võ Lâm. Tuy nhiên, Godlike sẽ là tựa game đầu tiên do chính công ty này tự tay đứng ra phát hành như một nhà phát hành thật sự.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_1.JPG

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_2.JPG

Godlike có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, bắt nguồn từ cuộc chiến của 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối đi tìm các mảnh ghép của Mad Moon. Do đó, tạo hình nhân vật được phát triển dựa trên hình ảnh của các tướng trong Dota và DOTA 2. Việc lựa chọn đề tài Dota vốn rất quen thuộc với cộng đồng game thủ là một bước đi đầy táo bạo của Emobi Games. Tạo nên một hành trình mới mẻ dựa trên những nguyên liệu vốn có và quen thuộc không phải là dễ dàng.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_6.JPG

Trải nghiệm thực tế Godlike, XemGame cảm nhận được đồ họa 3D của game được xây dựng khá chi tiết và đẹp mắt dựa trên công nghẹ Unity 3D. Game mang lại những thiết kế tỉ mỉ, những hiệu ứng đẹp mắt của từng nhân vật rất sống động. Những hiệu ứng đẹp mắt của từng lớp nhân vật khi thi triển kỹ năng trên nền phong cảnh được chăm chút kỹ lưỡng từ hiệu ứng ánh sáng đến những hình ảnh đổ bóng bên cạnh.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_5.JPG

Lối chơi của Godlike đi theo hướng của dòng game nhập vai chiến thuật với việc hướng người chơi tham gia vào nhiệm vụ thu thập và phát triển các nhân vật có sẵn trong game. Ban đầu người chơi có thể lựa chọn một trong hai tướng là Lina và Balanar. Thông qua các nhiệm vụ cốt truyện ban đầu, việc làm quen với các tính năng và các hoạt động trong game sẽ dần được gợi mở.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_12.JPG

Godlike có hệ thống tướng khá phong phú được xây dựng dựa trên “đàn anh” DotA/DOTA 2 như Traxex, Phantom Assassin, Orge Magi… và cũng được chia làm nhiều loại dựa trên các thuộc tính STR/AGI/INT quen thuộc. Mỗi tướng đều được khởi đầu là giống nhau là 1 sao, thông qua việc nâng cấp người chơi có thể tăng sao cho tướng với sức mạnh tăng 10% so vơi ban đầu.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_8.JPG

Cũng giống Mộng Võ Lâm, trong Godlike, người chơi có thể tự do di chuyển trong bản đồ và tương tác người chơi khác trên một hệ thống kết nối thời gian thực như một game nhập vai MMORPG giúp mang lại những trải nghiệm cộng đồng tốt hơn cho người chơi. Người chơi có thể khám phá những nhiệm vụ với cách thức hoạt động khác nhau, từ đơn giản như thu thập vật phẩm nhiệm vụ cho tới phức tạp hơn như vượt phụ bản, khiêu chiến boss thế giới và có thể kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau cho tướng. Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng được đẩy lên cao với việc người chơi có thể tự do thách đấu người chơi khác hoặc thậm chí có cả tính năng ‘bắt cóc’ khá thú vị.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_11.JPG

Cơ chế chiến đấu của Godlike khá linh hoạt với việc người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình 5 người với các sơ đồ chiến thuật như 4-1, 3-2, 1-4… khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể điều chỉnh vị trí của từng tướng trong khi chiến đấu theo dạng lên xuống nhằm gia, gia tăng tính chiến thuật trong game. Còn lại, hệ thống chiến đấu của Godlike vẫn phụ thuộc vào hình thức tự động chiến đấu quen thuộc.

Theo chia sẻ của Emobi Games, với lợi thế của một nhà sản xuất và tự phát hành game, Godlike sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới dựa trên chính nhu cầu của game thủ. Tất cả các tính năng và cổng hỗ trợ game thủ đều do công ty tự phát triển, nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong game.

Những thông tin chính được công bố trong buổi họp báo Godlike:

  • Game có bộ cài dành cho Android khoảng 88 MB.
  • Lối chơi gần giống Mộng Võ Lâm.
  • Game có đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng sống động.
  • Phiên bản đầu tiên sẽ có khoảng 40 tướng khác nhau.
  • Hai phiên bản dành cho thị trường trong nước và nước ngoài sẽ hoàn toàn độc lập với nhau.
  • Game có rất nhiều tính năng và hoạt động thú vị.
  • Sẽ có một cổng đăng nhập riêng với tên gọi FFLY dành cho game thủ.

Một số hình ảnh khác:

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_9.JPGhttps://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_10.JPGhttps://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/3/godlike_7.JPG

Trang chủ: http://godlike.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/godlike.vn

Cận cảnh Godlike: game mobile online tự sản xuất của Emobi Games

Godlike

Trang chủ Fanpage
Godlike
6.5 trên 10 được 2 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày