Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cận cảnh tam đại môn phái trong Kiếm Hiệp Tình 3D

Cận cảnh tam đại môn phái trong Kiếm Hiệp Tình 3D

Team XemGame | 06/07/2020 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù mới chỉ ra mắt 3 môn phái là Thiên Vương, Võ Đang, Thiên Sơn song Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) lại có hệ thống phát triển hết sức đa dạng.

Kiếm Hiệp Tình 3D mở ra bối cảnh Võ lâm Mộng cảnh vừa quen vừa lạ với những cuộc sát phạt khốc liệt và đẫm máu giữa các thế lực giang hồ với nhau. Và như nhiều tựa game nhập vai chủ đề kiếm hiệp khác trò chơi cũng đưa người chơi đi từng bước từ sơ nhập giang hồ, làm nhiệm vụ chính tuyến, khiêu chiến phụ bản rồi tham gia chiến trường…Trải qua nhiều rèn luyện thử thách để trở thành một cao thủ võ lâm đích thực.

Tất nhiên, điều mà bất kỳ game thủ nào cũng phải làm trước tiên chính là chọn lựa môn phái thích hợp để bắt đầu cuộc hành trình bôn tẩu giang hồ của mình. Thì được biết ở phiên bản hiện tại game đưa ra 3 môn phái gồm Thiên Vương, Võ Đang, Thiên Sơn có tính tương sinh tương khắc nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP để người chơi chọn lựa.

Thiên Vương – Thiết Oản Trọng Chùy

https://youtu.be/8iWLKDNuss0

Trong số các đại phái của chốn Võ Lâm, Thiên Vương là môn phái có hành trình thành lập đầy khó khăn, trắc trở. Đệ tử Thiên Vương Bang đa phần oai dũng vô song, thật thà, lương thiện, thường ra tay nghĩa hiệp cứu giúp bá tính nghèo khó. Uy danh vang khắp bốn phương. Các môn đệ Thiên Vương luôn đội nga quán trên đầu, thân mặc chiến giáp, tay cầm song chùy vô cùng oai vệ, thể hiện bản lĩnh của những vị tướng tài ba, dày dặn kinh nghiệm trận mạc.

Trong game Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile, môn đệ Thiên Vương phái mang trong mình kĩ năng phòng ngự và gây sát thương cao. Bên cạnh các chiêu thức chuyên tạo giáp, kháng bạo thì phái này còn kèm theo các kĩ năng gây sát thương đơn rất lớn. Vì thế Thiên Vương phái gần như bất bại trong mọi trận chiến và trở thành người đi đầu trong các cuộc giao tranh lớn nhỏ nổ ra.

Võ Đang – Nhất Kiếm Tu La

https://youtu.be/fXeOcfqWTXM

Võ Đang là một trong những môn phái được đông đảo game thủ yêu thích trong hầu hết những tựa game kiếm hiệp. Tuy không phải là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái như Thái Sơn Phái nhưng kiếm pháp của Võ Đang có thể xem mạnh và uy lực hơn Thái Sơn Phái bội phần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile chính thức về Việt Nam

Trong Kiếm Hiệp Tình 3D GOSU môn phái này thiên về kĩ năng công kích và sát thương bạo. Với trọn bộ võ công tuyệt học Vạn Kiếm Quy Tông, mang trong mình thân pháp uyển chuyển, linh hoạt. Các chiêu thức của Võ Đang được khai triển nhanh chóng, dứt khoác. Được biết ngoài võ công bản môn lợi hại ra thì môn phái này còn quy tụ rất nhiều các kĩ năng thiên phú và bị động khác nhau, mang đến sức mạnh khôn lường khi thực chiến.

Thiên Sơn – Âm Động Thiên Nhai

https://youtu.be/Krf3yDlCxL4

Thiên Sơn là thích khách trời sinh với đòn tấn công có thể phát ra liên tục, trong khi chiến đấu. Thiên sơn thoắt ẩn thoắt hiện, có thể đột ngột biến mất, đợi thời cơ thích hợp dùng tiếng đàn hạ gục đối thủ.

Trong game mobile Kiếm Hiệp Tình 3D môn phái này thiên về kĩ năng khống chế và hỗ trợ. Với trọn bộ võ công tuyệt học Nhất Khúc Cổ Cầm, mang trong mình các chiêu thức khống chế và gây sát thương diện rộng, dùng tiếng đàn để thôi miên đối thủ. Có thể nói Thiên Sơn là người không thể thiếu trong mỗi trận PK tổ đội, chiến trường.

Trang chủ https://kiemhieptinh.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Kiếm Hiệp Tình 3D

Kiếm Hiệp Tình 3D

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày